แห่ส่องเลขเด็ด คำชะโนด เห็นชัดๆ! ลอยเด่นเหนือผิวน้ำในขันน้ำมนต์ นาคน้อย เผยปีใหม่ฝันเห็นพ่อปู่ เชื่อมาให้โชค บอกใบ้ตัวเลขสีแดง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 28 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานจากบริเวณกลางเกาะคำชะโนด วังนาคินทร์ดินแดนพญานาคราช พ่อปู่ศรีสุทโธ และ แม่ย่าศรีปทุมมา บ้านโนนเมือง ม.11 ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ว่า วันนี้ที่เกาะคำชะโนดมีนักท่องเที่ยวเดินทางมากราบไหว้พ่อปู่แม่ย่าไม่ขาดสาย แรงศรัทธายังแน่น ยิ่งใกล้วันเสี่ยงโชคมีทั้งรุ่นยายรุ่นหนุ่มสาว แถมยังมีนักเรียนที่คุณครูพานักเรียนมาท่องเที่ยวเพื่อดูความแปลกของต้นชะโนด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นาคน้อยรำถวายพ่อปู่แม่ย่าที่เกาะ คำชะโนด

นาคน้อยรำถวายพ่อปู่แม่ย่าที่เกาะ คำชะโนด

แต่ที่นักเรียนมาส่องคือ ขันน้ำมนต์ตรงบริเวณกลางเกาะที่พ่อจ้ำทำไว้ให้คนชอบตัวเลขมาส่องหา ส่วนนักเรียนก็นำมือถือมาถ่ายแล้วไปวิเคราะห์น้ำตาเทียนว่าเป็นเลขอะไร บางคนบอกว่าในขันน้ำมนต์ที่ชัดเจนคือ 5 บางคนมองเห็นเลข 3, 5, 7 บางคนบอกอีกว่า เห็นสามตัว 357 และ 285 ตามสายตานักเรียนที่ส่องเห็น

สำหรับที่ลานบวงสรวงก็มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาแก้บนบวงสรวงเปิดทรัพย์รับโชคกันไม่ขาดสาย เจ้าบางรายหลังบวงสรวงแก้บนแล้วก็ให้นาคน้อยคำชะโนดรำถวายพ่อปู่แม่ย่า นาคน้อยบอกว่า ปีใหม่ตนฝันดีมากเหมือนกับว่าพ่อปู่จะมาให้โชค ในฝันบอกเป็นตัวเลขสีแดงด้วยมี 32, 60 ส่วนสามตัวคือ 785 คือตามความฝัน เผื่อว่าพ่อปู่จะมาให้โชค

ชาวบ้านแห่ส่องขันน้ำมนต์

ชาวบ้านแห่ส่องขันน้ำมนต์

ตนเองไม่สนับสนุนให้เล่นการพนัน ความฝันอาจไม่เป็นจริงหรือจริงสุดแท้แต่ดวงใครดวงมันหรือว่าบุญใครบุญมัน เพราะคนโชคดี ที่ได้เงินจากการถูกลอตเตอรี่ถือว่าเป็นเงินเทวดาให้มา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน