เจ้าของร้านซักรีด ดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่ 10 ใบ หลังเดินทางมาขอโชคลาภ-ถวายประทัด เจ้าสัวเฮง รุดนำชุดจีนปักเลื่อมแก้บน ชาวบ้านแห่ส่องอ่างน้ำมนต์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 14 ส.ค. ที่อาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ม.4 ต.โพแตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา นาง พรสวรรค์ เทพประยูร อายุ 45 ปี เจ้าของร้านซักรีดจากจ.นครราชสีมา ได้นำชุดจีนปักเลื่อมสวยงามและประทัดมาแก้บนหลังจากได้โชคลาภและกิจการประสบความสำเร็จตามที่เคยเดินทางมาขอเอาไว้

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

นางพรสวรรค์ กล่าวว่า ตนเดินทางมาที่นี่เป็นครั้งที่ 2 มาครั้งแรกตนได้มาขอโชคขอลาภจากกุมารทองเจ้าสัวเฮง พร้อมกับถวายประทัดและนำเลขจากปลายประทัดไปซื้อลอตเตอรี่ ถูกรางวัลเลขท้ายสองตัวและสามตัว 10 ใบ

เจ้าของร้านซักรีด ดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่ 10 ใบ หลังเดินทางมาขอโชคลาภ-ถวายประทัด เจ้าสัวเฮง

เจ้าของร้านซักรีด ดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่ 10 ใบ หลังเดินทางมาขอโชคลาภ-ถวายประทัด เจ้าสัวเฮง

“วันนี้จึงเดินทางมาแก้บนโดยนำชุดจีนปักเลื่อมลายสวยงาม 10 ชุก และประทัด 1,000 นัด มาถวายกุมารทองเจ้าสัวเฮง และถวายเงินเพื่อร่วมสร้างพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศองค์ใหญ่ที่สุดในโลกพร้อมทั้งเช่ารูปปั้นเจ้าสัวเฮง 2 องค์ เพื่อนำไปบูชาให้ตนเองมีโชคมีลาภต่อไป”

แห่ส่องเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ฤาษีเณร

แห่ส่องเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ฤาษีเณร

ส่วนบรรยากาศที่อาศรมฤาษีเณร ตลอดทั้งวันมีประชาชน เดินทางมาไหว้บูชากราบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในอาศรม และต่างพากันไป ส่องตัวเลขภายในอ่างน้ำมนต์ที่ศาลาบุญช่วยหน้าพ่อปู่ฤษีพรหมเมศ ที่ปรากฏเป็นตัวเลข 1, 4, 5, 7, 8, 9

ซึ่งตัวเลขดังกล่าวเกิดจากอาจารย์ฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ได้ทำพิธีจรดตัวเลขเรียกว่า เลขโสฬสสะระตะ เป็นพิธีกรรมโบราณ เมื่อประชาชนคอหวยได้เห็น จึงนำไปเสี่ยงโชค เพื่อหวังว่าจะได้ถูกรางวัลได้รับโชคลาภ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน