คอหวยตะลึง เจอภาพถ่ายอาจารย์เริงโชว์เลขหางประทัด จู่ๆ มีเสือโผล่มาในภาพ ทั้งที่ไม่มีให้เห็น เจ้าของภาพเผยกลับไปบ้านเพิ่งรู้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีเมื่อช่วงเย็นวันที่ 27 ม.ค.ที่ผ่านมา ที่ศาลเพียงตาปู่ขุนเดช ขุนจันทร์ บ้านโคกสว่าง หมู่ 7 ต.ย่านรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ชาวบ้านได้มาขอเลขเด็ดจากปู่ขุนเดช ขุนจันทร์ โดยมีอาจารย์เริง มาทำพิธี หลังทำพิธีเสร็จ อาจารย์เริงได้นำหางประทัดมาเปิดดู โดยมีคนมาถ่ายรูป แต่ติดรูปเสือโคร่งแทนอาจารย์เริง

ล่าสุดวันที่ 31 ม.ค.64 ที่ศาลเพียงตาปู่ขุนเดช ขุนจันทร์ (ต้นโพธิ์เฮี้ยน) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางพิสูจน์ภาพถ่ายที่ถ่ายติดรูปเสือ โดยพบกับอาจารย์เริง และ นายสมหมาย แสนหาญ อายุ 49 ปี เจ้าของภาพ โดยนายสมหมาย ได้เปิดโทรศัพท์ที่ถ่ายภาพให้ดู เป็นภาพที่ถ่ายตอนอาจารย์เริง โชว์เลขหางประทัด ที่มีเลข 698 และ 86 จำนวน 4 รูป โดยรูปที่ 3-4 ปรากฏว่ามีภาพเสือโคร่งแทรกเข้ามาแทนอาจารย์เริง สร้างความประหลาดใจยิ่งหนัก

ต่อมาอาจารย์เริง ได้ทำพิธีและมีอาการคล้ายเหมือนเสือเข้าร่าง ร้องคำรามเหมือนเสียงเสือ พร้อมบอกว่า “เรียกกูมาทำไม” จึงถามว่าปู่คือใคร “ข้าคือเสือสมิงพรายเดินทางมาจากเขาใหญ่จำนวน 2 ตัว แต่หลงกัน กูมาขออยู่ด้วยจะให้อยู่หรือป่าว ทุกคนบอกว่าให้อยู่ครับ แต่วันนั้นกูก็แสดงตัวให้เห็น กูมีอายุ 345 ปี”

ด้าน นายสมหมาย กล่าวว่า หลังจากที่ถ่ายภาพขณะอาจารย์เริง โชว์เลขหางประทัด จำนวน 4 รูป และได้เดินทางกลับบ้าน พร้อมกับเปิดภาพดูถึงกับตะลึง เมื่อเห็นภาพที่ 4 มีรูปเสือติดมาด้วย และได้เรียกภรรยามาดู สร้างความประหลาดใจยิ่งนัก จากนั้นจึงมาหาอาจารย์เริง พร้อมกับนำภาพมาให้ดู และถามว่ามีใครนำรูปเสือมาไว้ใต้ศาลหรือป่าว อาจารย์เริงตอบว่า ไม่มีใครแต่อย่างใด ตนเชื่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไม่เชื่ออย่าลบหลู่กับสิ่งที่มองไม่เห็น และไม่ได้แต่งภาพแต่อย่างใด นี่คือของจริง

ขณะที่ อาจารย์เริง กล่าวว่า ส่วนรูปน่าจะเป็นตน แต่ทำไมต้องมีเสือติดไป คนที่ถ่ายไปก็ยังสงสัย เข้าไปดูในโทรศัพท์ก็ตกใจเป็นรูปเสือได้อย่างไร มือตนก็เห็นที่จับตัวเลข และมือก็ลายเป็นเสือ ส่วนรูปเสือที่ปรากฏเป็นเสือสมิงพราย เพราะสมัยก่อนเขาเป็นคน พอตายเพราะเขาเรียนมาก (วิชาอาคม) และเอาคืนไม่ได้ จึงกลายเป็นเสือสมิงวิ่งเข้าป่าไป พอหมดอายุไขตายไปก็เป็นวิญญาณ ก็ยังไม่ไปไหนยังเป็นเสือสมิงพราย

ส่วนภาพที่ปรากฏที่ศาล เพราะเขาอยากมาขออยู่กับปู่ขุนเดช ปู่ขุนจันทร์ พอดีเขาเดินมาตามทางพอมาเจอปู่ขุนเดช ปู่ขุนจันทร์ จึงชวนให้มาอยู่ด้วย มาสร้างบุญบารมีด้วยกันที่ต้นโพธิ์นี้ดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน