อาจารย์เริง ทำพิธีขอเลขเด็ด “ต้นโพธิ์เฮี้ยน” ศาลปู่ขุนเดช ขุนจันทร์ จ.ปราจีนบุรี แห่ส่องขันน้ำมนต์ ตัวเลขลอยเด่นเหนือผิวน้ำ สาวเผยได้โชค 2 งวดติด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 12 มี.ค.2564 ที่ศาลเพียงตาปู่ขุนเดช ขุนจันทร์ บ้านโคกสว่าง ม.7 ต.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ซึ่งชาวบ้านรู้จักกันดีว่า “ต้นโพธิ์เฮี้ยน” มีชาวบ้านเดินทางมาจุดธูปเทียนสักการะบูชาสิ่งศักดิ์ที่หน้าศาลเพียงตา ทำพิธีปู่ขุนเดช ขุนจันทร์ เพื่อขอโชคลาภ โดยมี อาจารย์เริง ร่างทรงที่มีชื่อเสียงแห่งหมู่บ้านโคกสว่าง มาทำพิธีเพื่อขอเลขเด็ดจากปู่ขุนเดช ขุนจันทร์ โดยมีค่าครู 24 บาท พร้อมขันธ์ 5 และเหล้าขาวเลี้ยงเจ้าที่เจ้าทางอยู่ ณ บริเวณนั้น โดยมีชาวบ้านมารอคอยจำนวนมากเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา

อาจารย์เริง ทำพิธีขอเลขเด็ด "ต้นโพธิ์เฮี้ยน" ศาลปู่ขุนเดช ขุนจันทร์ จ.ปราจีนบุรี

อาจารย์เริง ทำพิธีขอเลขเด็ด “ต้นโพธิ์เฮี้ยน” ศาลปู่ขุนเดช ขุนจันทร์ จ.ปราจีนบุรี

ต่อมา อาจารย์เริง ได้ทำพิธีหยดน้ำตาเทียนสีแดงลงในขันน้ำที่เตรียมไว้ พร้อมที่จะแสดงตัวเลข ท่ามกลางชาวบ้านใจจดใจจ่อว่างวดนี้ อาจารย์เริง จะให้เลขอะไร ไม่นานตัวเลขก็ปรากฏลอยอยู่ในขันน้ำ 5 ตัว ประกอบด้วย เลข 9 หรือ 6 ก็ได้ เลข 8, 3, 7 และ 5 สร้างความฮือฮายิ่งนัก

จากนั้น ได้มีการจัดตัวเลขทั้ง 5 ตัว จับคู่กัน 975, 879, 958 และ 685 ส่วนเลขที่ดลใจงวดนี้ คือเลข 2 ตัว 75 และ 57 จากนั้นนักเสี่ยงโชคต่างไปหาซื้อเลขจากสลากกินแบ่งรัฐบาลที่มีแม่ค้ามารอขายอยู่แล้ว ส่วนเลขท้าย 75 และ 57 ถูกแย่งกันซื้อจนเกลี้ยงแผง

จากการสอบถาม หญิงสาวผู้โชคดี กล่าวว่า ได้เลขจากปู่โชคดีมา 2 งวดแล้ว ได้งวดละ 10,000 บาท โดยงวดนี้เชื่อว่าปู่คงจะให้อีก เชื่อมั่นในตัวปู่และความศักดิ์สิทธิ์ ส่วนเลขที่ดลใจงวดนี้คือเลข 57 และ 75 ส่วน 3 ตัว 957 ส่วนคุณลุงพ่อค้าขายที่นอนก็เป็นผู้โชคดีอีกท่านหนึ่งที่ได้โชคลาภจากศาลตรงนี้ รวยเป็นแสน งวดนี้เลขที่อยู่คือเลข 957 และ 57, 75 เช่นเดียวกัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน