ส่องเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ตาทองงิ้วราย สาวเสริมสวยเจอพิษโควิด ร้านได้รับผลกระทบ เฮงมาเสี่ยงโชคถูกรางวัล 5 ใบ เลยมีเงินหมุนเวียนช่วงนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 23 พ.ค.64 ที่วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศภายในวัดในช่วงใกล้วันหวยออกมาว่า มีประชาชนและบรรดานักเสี่ยงโชคเดินทางมาขอพร ขอโชคลาภ กันอย่างเนืองแน่น โดยเฉพาะบนศาลาการเปรียญที่ประดิษฐานหลวงพ่อพระเงิน พระทอง

รวมถึงพระพุทธรูปหลายองค์และที่ตั้งหุ่นปั้นตาทอง งิ้วราย ที่มีอ่างน้ำมนต์หยดน้ำตาเทียน ที่เชื่อกันว่าให้โชคให้ลาภหากได้มากราบไหว้ และดูเลขในหยดน้ำตาเทียน ที่เชื่อกันว่าแม่นยำ สังเกตได้จากสิ่งของที่นักเสี่ยงโชคที่นำมาแก้บนล้อมรอบตัวหุ่นเต็มไปหมด นอกจากนี้ ยังมีคนที่ถูกรางวัลใหญ่ ก็จะนำสร้อยคอทองคำมามอบให้ ซึ่งทองที่ประชาชนนำมามอบให้นั้นจะเก็บนำไปร่วมเททอง เมื่อมีการสร้างวัตถุมงคล

จากการสอบถามน.ส.สุธินี สุภาพศักดิ์ อายุ 35 ปี อาชีพเสริมสวย เปิดเผยว่า ในช่วงระยะตั้งแต่เกิดโควิด 19 มาหลายเดือน ร้านได้รับผลกระทบ จึงมาทำบุญขอพรกับตาทองงิ้วรายขอให้ได้โชคลาภ โดยได้ดูเลขหยดน้ำตาเทียนในอ่างน้ำมนต์ นำไปตีเลข ซื้อลอตเตอรี่ แล้วถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว เลข 14 จำนวน 5 ใบ จึงนำน้ำดื่มมาถวาย 20 โหล และยังมีเงินหมุนเวียนช่วงนี้ด้วย

ในส่วนของแผงลอตเตอรี่ที่ขายอยู่ภายในวัดส่างอารมณ์ ต่างขึ้นป้ายเขียนติดไว้ตามแผงทุกแผง จากการตีเลขในอ่างน้ำมนต์ของแผงขายลอตเตอรี่ ได้ขึ้นป้ายทุกแผงว่า เลขในอ่างน้ำมนต์ ตาทอง งิ้วราย เลข 305 เลข 188 เลข 186 และเลข 15

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน