มาแล้ว เลขเด็ด อ่างน้ำมนต์พญามังกร “เจ้าสัว สำเภาทอง” วัดใหม่สี่หมื่น หลังให้โชค 55 งวดติด ด้าน สามีภรรยา นำสร้อยคอทองคำแท้แก้บนหลังรับโชคใหญ่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 1 ก.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ศาลาเจ้าสัว สำเภาทอง หรือ อาตี๋ สำเภาทอง วัดใหม่สี่หมื่น ต.สี่หมื่น อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี ตลอดทั้งวันที่ 30 มิ.ย.ที่ผ่านมา มีประชาชนเดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์ภายในบริเวณของวัดใหม่สี่หมื่น เพื่อขอพรและความเป็นสิริมงคล ซึ่งประชาชนต้องปฏิบัติตามมาตรการในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ของทางวัดอย่างเคร่งครัด สวมแมสก์ ล้างมือ และ ใส่ถุงมือ

ส่วนนักเสี่ยงโชคก็มาหาเลขเด็ด ก่อนวันออกสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 1 ก.ค.2564 กันคึกคักเป็นพิเศษ โดยเฉพาะบริเวณรูปหล่อ “เจ้าสัวสำเภาทอง” พ่อค้าสำเภาจีน เทพเจ้าสายเฮง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ชื่อดัง ที่มีอ่างน้ำมนต์พญามังกรหยดน้ำตาเทียนแดง โดยสร้างชื่อเสียงให้โชคมาแล้วถึง 55 งวดติด โดยคอหวยต่างนำแก้วแหวน สร้อยทอง น้ำแดง ของเล่น ป๋องแป๋ง และ น้ำอัดลม พร้อมจุดประทัดถวาย “เจ้าสัวสำเภาทอง” เพื่อขอโชคลาภ และเรื่องความสำเร็จต่าง ๆ

เลขเด็ด อ่างน้ำมนต์พญามังกร "เจ้าสัว สำเภาทอง" วัดใหม่สี่หมื่น หลังให้โชค 55 งวดติด

เลขเด็ด อ่างน้ำมนต์พญามังกร “เจ้าสัว สำเภาทอง” วัดใหม่สี่หมื่น หลังให้โชค 55 งวดติด

โดยที่งวดประจำวันที่ 16 มิ.ย.2564 เลขเด็ดจากอ่างน้ำมนต์ได้มีการลอยกลุ่มมาจับตัวเลขกันได้ 168 และ 17 ทำเอานักเสี่ยงโชคต่างฮือฮานำไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล โดยเลขเด็ดไปตรงกับการออกสลากผลรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 1 ครั้ง ได้หมายเลข 17 และ รางวัลที่ 1 เลขท้าย 3 ตัว 861 จึงมีผู้โชคดีถูกรับโชคกันจำนวนมาก

สำหรับงวดนี้เลขจากอ่างน้ำมนต์ปรากฏน้ำตาเทียนสีแดง เป็นตัวเลข 0, 2, 3, 5, 6(9) และ 8 ตัวเลขลอยจับกลุ่มกันทั้ง 6 ตัว ไม่แยกออก โดยมีเลข 920, 980, 280, 853, 92, 62, 35, 85 และ 28 ซึ่งเป็นตัวเลขจากการทำพิธีจรดตัวเลขเรียกว่า เลขโสฬสสะระตะ เป็นพิธีกรรมโบราณ เสร็จเรียบร้อยแล้ว และยังเสี่ยงดวงด้วยการเขย่าติ้วเพื่อนำเลขจากไม้เซียมซีไปเสี่ยงดวง ส่วนเลขที่ได้คือ 7 5 และ 1 3 ซึ่งเชื่อกันว่าเลขทั้งหมดนี้จะให้โชคอีกครั้ง

นอกจากนี้ สองสามีภรรยาคู่หนึ่ง กล่าวว่า ตนได้มาขอโชคลาภจาก เจ้าสัวสำเภาทอง และได้นำเลขเด็ดจากอ่างน้ำมนต์ไปลุ้นโชค โดยถ่ายรูปไปแล้วนำไปจับเลขที่ชอบพร้อมนำไปเสี่ยงดวง ตนเองก็ถูกเลขท้าย 2 ตัว 17 และ เลขท้ายรางวัลที่ 1 หมายเลข 861 ได้เงินรางวัลมาจำนวนหนึ่ง ซึ่งพอใช้หนี้สินและรายจ่ายอื่น ๆ ช่วงพิษโควิดแบบนี้

สองสาีมีภรรยา กล่าวต่อว่า วันนี้จึงได้นำสร้อยคอทองคำ จำนวน 1 สลึง ซึ่งเป็นสร้อยแท้ มาถวายให้กับทางเจ้าสำเภาทอง และงวดนี้ตนเองขอให้มีโชคอีกครั้ง ส่วนสร้อยคอทองคำแท้ หลังถวายเสร็จ ได้มอบให้กับทางเจ้าอาวาสวัดใหม่สี่หมื่นเก็บดูแลไว้ในตู้เซฟเพื่อความปลอดภัยจากโจรขโมย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน