ขอพรสมหวัง สาวหอบทอง 10 บาท ถวายปู่ท้าวเวสสุวรรณโณ

28 ม.ค. 2565 - 12:51 น.

สาวธุรกิจที่บ้านมีปัญหา บนบานปู่ท้าวเวสสุวรรณโณ ขอให้ผ่านพ้น ก่อนได้โชคใหญ่จากขันน้ำมนต์ ทำตามที่บนบาน หอบทองหนัก 10 บาทแก้บน
ที่ศาลเจ้าพ่อเสือ หนองอาเสี่ย ซ.หนองอาเสี่ย ต.พระประโทน อ.เมือง จ.นครปฐม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 27 ม.ค.ที่ผ่านมา น.ส.กัญญนันทน์ ชาว อ.เมือง จ.สมุทรสาคร นำเอาสร้อยคอทองคำ 3 เส้น น้ำหนักรวม 10 บาท มาถวายแก้บนปู่ท้าวเวสสุวรรณโณ ที่ประดิษฐานอยู่ที่ด้านหน้าศาลเจ้าพ่อเสือ สูงประมาณ 2.5.เมตร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

น.ส.กัญญนันทน์ เผยว่า ตนเองนำเอาสร้อยคอทองคำหนัก 10 บาท มาถวายแก้บนปู่ท้าวเวสสุวรรณโณ หลังจากเมื่อวันที่อาทิตย์ที่ 16 ม.ค.ที่ผ่านมา ตนเองเดินทางมาพร้อมกับแม่และครอบครัวที่ศาลเจ้าพ่อเสือแห่งนี้ และก็ได้กราบไหว้ปู่ท้าวเวสสุวรรณโณ ที่อยู่หน้าศาล และขอพรบอกว่า ถ้าหากธุรกิจที่ครอบครัวมีปัญหาอยู่ประสบผลสำเร็จ และได้โชคลาภจะนำเอาสร้อยคอทองคำ 10 บาท มาถวายให้

หลังสลากกินแบ่งรัฐบาล ในวันที่ 17 ที่ผ่านมา ตนเองและครอบครัว ได้โชคลาภจากเลขในอ่างน้ำมนต์มาเป็นล้านบาท และอีกไม่กี่วันต่อมา ธุรกิจของทางบ้านจากที่มีปัญหาอยู่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี วันนี้จึงได้นำสร้อยคอทองคำ 3 เส้นหนัก 10 บาท มาถวายให้ตามที่บอกเอาไว้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ขอพรสมหวัง สาวหอบทอง 10 บาท ถวายปู่ท้าวเวสสุวรรณโณ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง