ประชาชนแห่ขอพรขอโชคลาภ ท้าวเวสสุวรรณ พร้อมส่องเลขเด็ด อ่างน้ำมนต์ฤาษีเณร ผ่านพิธีกรรมโบราณ เผย ได้เลขเน้น ๆ ลุ้นรวยงวดนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 29 มี.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่อาศรมฤาษีเณร ม.4 ต.โพแตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ช่วงก่อนวันออกสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 เม.ย.2565 มีประชาชนเดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในอาศรม เพื่อขอพรขอโชคลาภสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามความเชื่อ เช่น กราบไหว้ท้าวเวสสุวรรณ ปาง 9 หน้า สูง 16 เมตร พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศองค์ใหญ่ที่สุดในโลก กุมารทองเจ้าสัวเฮง เจ้าแม่ตะเคียน แม่กระซิบ

โดยภายในอาศรมฤาษีเณร มีการจัดสถานที่ให้มีความร่มรื่นเป็นสวนหย่อม สวนญี่ปุ่น บ่อปลาคราฟ ถ้ำจินดามณี เพื่อให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้มีสถานที่พักผ่อน ถ่ายภาพ นับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยว จุดเช็กอินอีกสถานที่หนึ่ง

ประชาชนแห่ขอพรขอโชคลาภ ท้าวเวสสุวรรณ พร้อมส่องเลขเด็ด อ่างน้ำมนต์ฤาษีเณร

ประชาชนแห่ขอพรขอโชคลาภ ท้าวเวสสุวรรณ พร้อมส่องเลขเด็ด อ่างน้ำมนต์ฤาษีเณร

ประชาชนยังให้ความสนใจที่ศาลาบุญช่วย บริเวณด้านหน้าพ่อปู่ฤาษีพรหม พากันไปสำรวจส่องดู พร้อมกับถ่ายภาพหยดน้ำตาเทียน ภายในอ่างน้ำมนต์ ที่อาจารย์ฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ได้ทำพิธีจรดตัวเลขเรียกว่า เลขโสฬสสะระตะ เป็นพิธีกรรมโบราณ

โดยหยดน้ำตาเทียนปรากฏเป็นตัวเลข จับกลุ่มในอ่างน้ำมนต์ เป็นตัวเลข 324 และ 176 ประชาชนพากันถ่ายภาพในหลาย ๆ มุมเพื่อนำตัวเลขไปเสี่ยงโชคในวันหวยออก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน