เฮตรงๆ ทะเบียน ‘ต้อม เสริมยนต์’ ให้โชค คันที่นักเตะลิเวอร์พูล นั่งในวันแรกที่ถึงไทย ออกตรงเป๊ะ เลขหน้า 3 ตัว เพจดังแฟนบอลหงส์โพสต์เรื่องราวน่ายินดี

วันที่ 16 ก.ค.65 ผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 16 ก.ค.2565 โดยเลขหน้า 3 ตัว เลขที่ออกได้แก่ 159 และ 834 ซึ่ง 159 ตรงกับเลขท้ายของทะเบียนรถที่นักเตะลิเวอร์พูลนั่งในวันแรกที่เดินทางมาถึงประเทศไทย เมื่อวันที่ 10 ก.ค.ที่ผ่านมา

โดยเพจ ต้นทางฟุตบอล เพจของแฟนบอลลิเวอร์พูล โพสต์ภาพทะเบียนรถบัส ของต้อม เสริมยนต์ ซึ่งมีเลขท้ายคือ 159 ตรงกับผลสลากเลขหน้า 3 ตัวในงวดนี้

ทั้งนี้ รถบัส ต้อม เสริมยนต์ ที่บรรดานักเตะลิเวอร์พูล ขึ้นมาในวันแรกนั้น ฝ่ายจัดการแข่งขันยืนยันว่า เป็นความเข้าใจผิดของนักเตะเองที่เดินไปขึ้นรถขันดังกล่าว ซึ่งจริงๆแล้วฝ่ายจัดการแข่งขันเรียมรถอีกคันไว้ต้อนรับนักเตะ ซึ่งติดสติ๊กเกอร์ของสโมสรลิเวอร์พูลไว้รอบคันแล้ว

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน