เปิดที่มาความเฮง114ล้าน ชายร่วมพิธีวันเปิดปากเสือรับโชคก้อนใหญ่ถูกรางวัลที่ 1 ส่องเลขหางประทัด ถวาย 30,000 นัด แก้บนศาลเจ้าพ่อเสือ รางวัลที่1จุกๆ หญิงอีกคนก็ดวงเฮง

จากกรณี เมื่อวันที่ 28 พ.ค.66 เพจเฟซบุ๊ก มูลนิธิธนาคารเพิ่มบุญเป็นองค์กรเพิ่มการกุศล-ศาลเจ้าพ่อเสือองค์ใหญ่ที่สุดในโลก โพสต์ข้อความว่า “รับโชคใหญ่ 114 ล้าน วันอาทิตย์ ที่ 28 พฤษภาคม 2566 ท่านศุภสัณห์ หนูสวัสดิ์ และครอบครัว ได้มาไหว้แก้บน ประทัด 30,000 นัด ที่มูลนิธิธนาคารเพิ่มบุญศาลเจ้าพ่อเสือองค์ใหญ่ที่สุดในโลกทางด้านถนนกาญจนา จากกรณีที่ท่านได้มาร่วมงาน พิธีเปิดปากเสือและงานวันเกิดเจ้าพ่อเสือ ที่มูลนิธิธนาคารเพิ่มบุญ รับโชคก้อนใหญ่ลอตเตอรี่ 19 ใบ รางวัลที่ 1

วันนี้ท่านจึงมาแก้บนองค์เจ้าพ่อเสือ ที่มูลนิธิธนาคารเพิ่มบุญ ศาลเจ้าพ่อเสือองค์ใหญ่ที่สุดในโลกทางด้านถนนกาญจนา ก็ขอพรองค์เจ้าพ่อเสือ ขอให้ท่านศุภสันต์ หนูสวัสดิ์และครอบครัว ญาติสนิทมิตรสหายทุกท่าน จงมีแต่ความสุขความเจริญ เจริญในหน้าที่การงานการเงิน สุขภาพร่างกายแข็งแรง เดินทางไปไหนแคล้วคลาดปลอดภัย เฮงๆ รวยๆ ยิ่งๆ ขึ้นไปครับ”

ขณะที่ล่าสุดวันที่ 30 พ.ค.66 เพจโพสต์ภาพหญิงดวงเฮงอีกคนมาแก้บนด้วยประทัดหมื่นนัดพร้อมโชว์เลขหางประทัดด้วย โดยเผยว่า “#อีกท่านหนึ่งรับโชค #ไหว้แก้บน เบื้องต้นรับแจ้งขอพรไหว้ได้โชค #จุดประทัดหมื่นนัดถวายองค์เจ้าพ่อเสือ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน