แห่ส่องทะเบียนรถนายกฯ เศรษฐา ระหว่างลงพื้นที่ตรวจราชการ ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม เมือง อุบลฯ หวังลุ้นให้โชคงวดวันที่ 16 ต.ค.นี้

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 6 ต.ค. 2566 ที่ท่าอากาศยานทหาร 2 กองบิน 6 (บน.6) ดอนเมือง กรุงเทพฯ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง ออกเดินทาง ไปยังท่าอากาศยานทหารกองบิน 21 ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี จ.อุบลราชธานี ในการตรวจราชการที่จ.อุบลราชธานี จ.ยโสธร และจ.ร้อยเอ็ด ระหว่างวันที่ 6-7 ต.ค.

โดยมี นายเกรียง กัลป์ตินันท์ รมช.มหาดไทย ในฐานะแกนนำอุบลราชธานีพรรคเพื่อไทย นายไชยา พรหมา รมช.เกษตรและสหกรณ์ นางมนพร เจริญศรี รมช.คมนาคม นายสุรสีห์ กิตติมณฑล เลขาธิการสำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบ.ตร. ร่วมด้วย นอกจากนี้ยังมีสส.พรรคเพื่อไทย 4 คนในพื้นที่ ต้อนรับ

เมื่อมาถึงท่าอากาศยานทหารกองบิน 21 นายกฯ เดินทางต่อด้วย รถยนต์โตโยต้าอัลพาร์ดสีขาว ทะเบียน กฉ 5454 อุบลราชธานี มายังสำนักงานชลประทานที่ 7 ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลฯ เพื่อประชุมติดตามสถานการณ์อุทกภัย สั่งการเตรียมการป้องกันและแก้ไขปัญหาอุทกภัย

อย่างไรก็ตาม เมื่อเดินทางมาถึง มีประชาชนและข้าราชการ พากันถ่ายภาพทะเบียนรถยนต์ของนายกฯ เพื่อหวังนำมาเสี่ยงโชคในงวดวันที่ 16 ต.ค.นี้

“ข่าวสดมูเตลูxLuckydose” รวม #วอลเปเปอร์สายเทพ ออกแบบตามพื้นดวงและด้านมงคลที่คุณต้องการเสริม คลิกที่ > https://www.luckydose.co/partner/khaosod

หากใครทำงานเหน็ดเหนื่อย #แลกทรัพย์ด้วยหยาดเหงื่อ ไม่เคยมีโชค หรือได้รับลาภลอยเหมือนคนอื่นการเลือกของมงคลประทับ #พระพิฆเนศ องค์เทพแห่งความสำเร็จ ให้ถูกต้องตามด้านที่คุณต้องการขอ ก็จะส่งผลให้คุณมีโอกาสสำเร็จมากยิ่งขึ้น

1 ใน 8 ของมงคลประจำองค์ที่เหมาะกับคุณ คือ #สังข์ศักดิ์สิทธิ์ เครื่องรางอุดมมงคลยิ่ง ประทานความสุขและความสำเร็จตามความเชื่อของโหราศาสตร์ไทยและฮินดูมาเป็นระยะเวลานาน

ข้อมูลวอลเปเปอร์เสริมดวง เสริมมงคล คลิกที่ >
https://www.luckydose.co/partner/khaosod

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน