อ่างทอง ชาวบ้านแห่ส่อง ต้นมะพร้าวแปลก ออกยอดรูปทรงคล้ายพญานาค 3 เศียร ใกล้กันพบกล้วยออกปลีกลางลำต้น ปลื้มเห็นตัวเลขชัดเล็งเสี่ยงโชค

27 ต.ค. 66 – ที่บริเวณคันสวนบ่อเลี้ยงปลา หลังบ้านเลขที่ 125 หมู่ที่ 4 ตำบลวังน้ำเย็น อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง ชาวบ้านแห่ส่องตัวเลข ต้นมะพร้าวน้ำหอม สูงประมาณ 70 เซนติเมตร

สุดแปลกได้แปลงร่างเป็นพญานาค แทนที่จะออกยอดเหมือนต้นมะพร้าวปกติทั่วไป แต่ต้นนี้กลับมีรูปทรงคล้ายพญานาค 3 เศียร ชาวบ้านทราบข่าวต่างเดินทางมาดู ต้นมะพร้าวที่มีรูปร่างแปลกประหลาด ยิ่งมองยิ่งเหมือนพญานาค

นายเตือน คุณตา วัย 73 ปี เล่าให้ฟังว่า ตั้งแต่เกิดมาเพิ่งพบเห็นเป็นครั้งแรก ส่วนใหญ่เห็นแต่ในทีวี ยิ่งมองยิ่งเหมือนพญานาค คล้ายพญานาค 3 เศียร หลังทราบข่าวว่า ชาวบ้านเดินทางมาดูบริเวณที่มีต้นมะพร้าวออกก้านใบคล้ายพญานาค

และไม่พลาดส่องหาตัวเลข เป็นปลื้มเห็นมีตัวเลขชัดเจน 435 – 84 อยู่ที่บริเวณสวนหัวพญานาค เตรียมนำไปเสี่ยงดวง หากงวดนี้สมปรารถนา เตรียมจัดเครื่องเซ่นสังเวยชุดใหญ่นำมาถวาย

นอกจากมะพร้าวพญานาคแล้ว บริเวณใกล้เคียง ยังพบว่า มีกล้วยน้ำว้านวน ที่ถูกตัดลำต้นไปแล้ว ได้ออกปลีโผล่ออกมาช่วงกลางลำต้นที่ลำต้นอีกด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน