นับเป็นการเสี่ยงโชคที่ถูกกฎหมาย สำหรับการลุ้นรวยด้วย สลากกินแบ่งรัฐบาล โดยงวดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ใครจะรวยกลายเป็นเศรษฐีใหม่ก็ต้องยินดีด้วย

ส่วนประเด็นที่กลายเป็นที่ถกเถียงกันในกลุ่มนักเสี่ยงโชค คือ งวดนี้ เลข 8 ดังมากจนแทบหาซื้อไม่ได้ แม้แต่เพจดัง หมอแล็บแพนด้า ก็ยังออกมาโพสต์ถามว่า “บอกที เลข 8 ดังมาจากอะไรงงมาก​“ แม้แต่ที่ข่าวสด เองก็ยังมีประชาชนโทรเข้ามาแจ้งว่า หาซื้อเลข 8 ไม่ได้

แน่นอนว่า นักเลงตัวเลขทั้งหลาย พยายามหาคำตอบกันใหญ่ ว่า ที่มาของเลข 8 ที่ดังสนั่นในงวดนี้นั้นมีที่มาจากอะไรกันแน่ เพราะหลายแผงก็หาซื้อไม่ได้ แถมโดนเพิ่มราคาไปไกล

ข่าวสด รวบรวบที่มาเลฃดัง อาทิ

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี เดินทางลงพื้นที่ จ.ระนอง รถอัลพาร์ด สีดำ ทะเบียน กง 888 จังหวัดระนอง มาสักการะศาลหลักเมืองระนอง และอนุสาวรีย์พระยาดำรงสุจริตมหิศรภักดี

เลขดัง สลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567

เลขดัง สลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567

เลขรถคัลแลน-พี่จอง ที่ออกงานมีตติ้งครั้งแรก ซึ่งนักเสี่ยงโชคก็ไม่พลาด ส่องเลขทะเบียนรถ เพราะออกงานครั้งแรกทำสยามเกือบแตก แฟนหวยส่องเลขรถ 2448

เลขหลวงพ่อพุฒ วัดหลวงพ่อสมหวัง เกจิดังนครปฐม มรณภาพอายุ 89 ปี มรณภาพมาแล้ว 25 ปี เกิดปี 2453

เลขเกจิล้านนา พระราชทานเพลิง ศิษย์ทั่วประเทศร่วมอาลัย “พระครูอุดมธรรมพิลาส (ไพบูลย์ อคคธมฺโม) อดีตเจ้าอาวาสวัดบ้านน้อย อดีตเจ้าคณะตำบลสันกำแพง เลขอายุหลวงพ่อ 83 และ 38

เลขเด็ดทะเบียนป้ายแดง เนย โชติกา 8 6 1 8

เลขรถป้ายแดง เบิ้ล ปทุมราช ถอยคันใหม่ให้พ่อแม่ เลขทะเบียน 8752

การเสี่ยงโชคเป็นเรื่องของความเชื่อ ทั้งนี้ก็เสี่ยงโชคแค่พอเหมาะและขอให้ทุกท่านโชคดี

ตรวจสลากกินแบ่งทั้งหมด ที่นี่คลิก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน