คนดวงเฮง ขอพรออนไลน์ รับโชคเป็นแสนบาท ขนก๋วยเตี๋ยวเรือ-ลอดช่องน้ำกะทิ อย่างละ 100 ชุด แก้บน กุมารทองเจ้าสัวเฮง เปิดเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ฤาษี

วันที่ 31 มี.ค.2567 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ม.4 ต.โพแตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา มีประชาชนเดินทางมากราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ภายในอาศรมฤาษีเณร ที่กำลังเป็นที่นิยมของเหล่านักท่องเที่ยวและสายมู

เช่น ที่บริเวณองค์ ท้าวเวสสุวรรณ ปาง 9 หน้า สูง 16 เมตร, พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ องค์ใหญ่ที่สุดในโลก, กุมารทองเจ้าสัวเฮง, เจ้าแม่ตะเคียน, พระพิฆเนศ, พระสังกัจจายน์และหลวงพ่อมีถ้ำจินดามณี ที่มีเจ้าเงาะและพญานาค

คนดวงเฮง ขอพรออนไลน์ รับโชคเป็นแสนบาท ขนก๋วยเตี๋ยวเรือ-ลอดช่องน้ำกะทิ อย่างละ 100 ชุด แก้บน กุมารทองเจ้าสัวเฮง

คนดวงเฮง ขอพรออนไลน์ รับโชคเป็นแสนบาท ขนก๋วยเตี๋ยวเรือ-ลอดช่องน้ำกะทิ อย่างละ 100 ชุด แก้บน กุมารทองเจ้าสัวเฮง

นอกจากนี้ หลายคนที่เคยเดินทางขอโชคขอพรแล้วสมหวัง รวมถึงหลาย ๆ คน ได้ขอโชคขอลาภผ่านสื่อโซเชียล เดินทางนำฟักทองมาแก้บนปู่ฤาษีพรหมเมศ และนำน้ำแดงมาแก้บนกุมารทองเจ้าสัวเฮง

นางสิริ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี และลูกสาว นำก๋วยเตี๋ยวเรือ 100 ชุด พร้อมลอดช่องน้ำกะทิอีก 100 ชุดมาแก้บนกุมารทองเจ้าสัวเฮง หลังขอโชคผ่านโทรศัพท์มือถือแล้วสมหวังรับโชคกว่า 100,000 บาท

นางสิริ กล่าวว่า วันนี้น้ำก๋วยเตี๋ยวเรือ 100 ชุด และลอดช่องน้ำกะทิ 100 ชุด หลังจากได้โชค 100,000 บาท เพราะดูจากไลฟ์สดในเพจของอาศรมฯเมื่อวันที่ 15 มี.ค.ที่ผ่านมา เลยลองขอแล้วก็ได้โชค จึงนำก๋วยเตี๋ยวเรือกับลอดช่องไทยมาแก้บน

ส่วนที่ ศาลาบุญช่วย หน้าองค์พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ ประชาชนให้ความสนใจเป็นพิเศษ ใช้โทรศัพท์ถ่ายภาพตัวเลขหยดน้ำตาเทียนสีแดงภายในอ่างน้ำมนต์ ที่เกิดจากการประกอบพิธีดูฤกษ์ดูยาม เป็นตัวเลขมงคล ตัวเลขหยดน้ำตาเทียนที่ลอยอยู่เป็นเลข

หลังจากสิ่งที่ขอประสบความสำเร็จหลายคนยังเข้าร่วมพิธีถวายข้าวสาร ยกพ่อแก่ อาบน้ำมนต์ เจิมเปิดดวงเศรษฐีและยังไปส่องเลขอ่างน้ำมนต์บนศาลาบุญช่วย โดยมีเลขคือ เลข 2-6-4-7-8-5 ลอยจับคู่เป็นกลุ่ม ประชาชนถ่ายภาพอ่างน้ำมนต์หลายมุม นำตัวเลขที่เห็นนำไปเสี่ยงโชค

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน