แห่นำลาบเลือด-ข้าวเหนียว ถวาย เจ้าพ่อเสือ ขอพรขอโชคลาภ ล้วงไหได้เลขเด็ด 3 ตัว แต่บนแผงไม่มีเลยคว้าอีกเลขมา เผย เหตุการณ์เมื่อ 8 ปีที่แล้ว ก่อนสมปรารถนา

วันที่ 31 มี.ค.2567 ที่ศาลเจ้าพ่อเสือ ริมถนนสายสุวินทวงศ์ (นาดี-กบินทร์บุรี) หรือ สาย 304 ริมแควโขมง ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี มีชาวบ้านมากราบไหว้ขอพรขอโชคลาภ และแก้บน ก่อนวันหวยออกจำนวนมาก โดยเครื่องบูชามีทั้งนำเนื้อ เนื้อหมู น้ำแดง และดอกไม้ธูปเทียนมาถวายเจ้าพ่อเสือ

นายวิ (ขอสงวนชื่อจริงนามสกุล) กล่าวว่า พอมีเวลาก็จะนำลาบเนื้อ ข้าวเหนียวมาถวายเจ้าพ่อเสือเป็นประจำ เพราะเมื่อ 8 ปีที่แล้ว ตนและภรรยาแต่งงานกันมาตั้งนานไม่มีลูก ก็เลยมาขอกับเจ้าพ่อเสือ

แห่นำลาบเลือด-ข้าวเหนียว ถวาย เจ้าพ่อเสือ ขอพรขอโชคลาภ ล้วงไหได้เลขเด็ด 3 ตัว เผย เหตุการณ์เมื่อ 8 ปีที่แล้ว ก่อนได้สมใจปรารถนา

แห่นำลาบเลือด-ข้าวเหนียว ถวาย เจ้าพ่อเสือ ขอพรขอโชคลาภ ล้วงไหได้เลขเด็ด 3 ตัว เผย เหตุการณ์เมื่อ 8 ปีที่แล้ว ก่อนได้สมใจปรารถนา

นายวิ กล่าวต่อว่า จากนั้นภรรยาของตนก็ตั้งท้องและก็คลอดลูกออกมาเป็นลูกชายชื่อน้องกวิน ก็เลยยกลูกชายให้เป็นลูกของเจ้าพ่อเสือ มีเวลาก็จะพาภรรยาและน้องกวินลูกชายมากราบไหว้

นายวิ กล่าวอีกว่า จากนั้นน้องกวินก็ได้ล้วงไหหยิบลูกปิงปองออกมาได้เลข 2 5 9 ก่อนที่จะเดินไปที่แผงลอตเตอรี่หาเลขที่ล้วงมาจากไหปิงปองเพื่อให้แม่ แต่ว่าไม่มีเลข 2 5 9 เลยเอา 2 7 9 สามตัวหน้าให้แม่แทน

ขณะที่ น.ส.ปู สาวโรงงานแห่งหนึ่งในนิคม 304 กล่าวว่า วันนี้มากับเพื่อน ๆ นำดอกไม้ ธูปเทียนมาแก้บน หลังจากบนกับเจ้าพ่อเสือไว้ว่า ขอให้ได้งานทำ วันนี้มาแก้บน ทั้งได้งาน ทั้งได้บรรจุงาน ได้เงินเดือน สมใจได้ทั้ง 3 อย่างเลย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน