เฮงรับปีใหม่! ลอตเตอรี่พลัสแตก 24 ล้าน สาวรับสายถึงกับพูดไม่ออก กำลังไปรับลูกที่โรงเรียน ถามย้ำ ‘จริงป่ะเนี่ย’

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 16 ธ.ค.67 สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ประกาศผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 ธ.ค.67 โดยรางวัลที่ 1 ได้แก่หมายเลข 097863 รางวัลเลขหน้า 3 ตัว ได้แก่ 290, 742 รางวัลเลขท้าย 3 ตัวได้แก่ 881, 339 และรางวัลเลขท้าย 2 ตัว ได้แก่หมายเลข 21

ภายหลังประกาศรางวัล ทางลอตเตอรี่พลัสก็ได้รีบนำลอตเตอรี่ใบจริงมาโชว์กลางไลฟ์ โดยมีผู้ถูกรางวัลที่ 1 ทั้งสิ้น 2 คน รวม 24 ล้านบาท ในส่วนของผู้ถูกรางวัลกับลอตเตอรี่พลัส ทาง นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ ได้โทรไปแสดงความยินดีกับผู้โชคดีแต่ละท่าน

โดยงวดนี้มีผู้โชคดีที่ถูกรางวัลที่หนึ่งกับลอตเตอรี่พลัส ได้แก่ คุณปราย จาก กทม. ถูกรางวัลที่ 1 ทั้งหมด 3 ใบ ได้รับเงินรางวัล 18 ล้านบาท และคุณโอ๊ะ จาก จ.สงขลา ถูกรางวัลที่ 1 ทั้งหมด 1 ใบ ได้รับเงินรางวัล 6 ล้านบาท

จากนั้นก็ได้โทรศัพท์ไปหา คุณปราย ผู้โชคดีคนแรก ในตอนแรกคุณปรายรับสายด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย เหมือนยังไม่รู้ตัวว่าตัวเองถูกรางวัลที่หนึ่ง เมื่อ นอท ถามว่าซื้อลอตเตอรี่จากไหน คุณปรายก็ตอบเพียงว่า “ซื้อจากนกอะไรสักอย่าง” และตอนนี้ตนอยู่แถวสาทร อยู่คนเดียวบนแท็กซี่ กำลังไปรับลูกสาวที่โรงเรียน

และตนก็ไม่แน่ใจว่าคุณนอทโทรมาทำไม หลังจากคุณนอทและทีมงานเฉลยว่าคุณปรายถูกรางวัลที่หนึ่งถึง 3 ใบ ได้รับเงินรางวัลถึง 18 ล้านบาท คุณปรายถึงกับตกใจและบอกว่า “จริงปะเนี่ย พูดไม่ออก” โดยคุณนอทบอกว่าจะเอาเงินรางวัลไปให้เลยในเย็นวันนี้ เวลาไม่เกินทุ่ม

ส่วน คุณโอ๊ะ ผู้โชคดีอีกรายจากจังหวัดสงขลา เมื่อคุณนอทโทรไป ก็ไม่ได้รับสาย ทางทีมงานจึงจะทำการติดต่อมอบเงินรางวัลกับผู้โชคดีในภายหลัง

นอกจากนี้ทางลอตเตอรี่พลัสยังได้เชิญ “เจเน็ต เขียว” มาร่วมประกาศรางวัลให้กับผู้โชคดีในครั้งนี้ด้วย อีกทั้งยังมีมาสคอตจิ๊ดริดหยิบโชค มาเต้นโชว์ความน่ารักระหว่างร่วมลุ้นรวยกัน ทั้งนี้คุณนอทยังเน้นย้ำว่า ลอตเตอรี่ก็เหมือนกับการพนัน ซื้อได้แต่อย่าซื้อเยอะ

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน