Kris Decoration ผ้าม่านสำเร็จรูปและอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ราคาพิเศษ

19 เม.ย. 2563 - 00:31 น.

ชื่อร้าน : Kris Decoration
สินค้าเด่น : ผ้าม่าน ผ้าม่านสำเร็จรูป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

รายละเอียดจุดเด่นของร้าน : จากร้านขายส่งผ้าม่านเก่าแก่ย่านสำเพ็งมากกว่า 30 ปี จนมาถึงร้านผ้าม่านสำเร็จรูปออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยม “ผ้าม่าน” เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับที่อยู่อาศัยมาตลอด ไม่ว่าจะเป็นคอนโด บ้านเดี่ยว ตึกแถวไปจนถึงคฤหาสน์และโรงแรมห้าดาวล้วนต้องมีผ้าม่านเป็นส่วนหนึ่งที่ใช้สำหรับกันแดด โดยเฉพาะบริเวณหน้าต่างและประตู อีกทั้งยังสร้างความสวยงามให้กับห้องอีกด้วย

ด้วยการออกแบบและดีไซน์ของการตกแต่งภายในในยุคปัจจุบันจะเน้นไปที่ความเรียบง่ายทั้งลวดลายและสีสัน ซึ่งจะออกไปทางโทนเทาและน้ำตาลซะส่วนใหญ่

ผ้าเหล่านี้เป็นผ้าที่ได้รับความนิยมก็จริง แต่ส่วนใหญ่จะมีเนื้อผ้าและลวดลายที่ซ้ำๆ กันค่อนข้างมาก และมีการนำเข้าจากประเทศจีนค่อนข้างเยอะ

ทางบริษัทฯ เองด้วยอาศัยว่าอยู่ในวงการผ้าม่านมานานจึงมองเห็นว่าการที่เรานำผ้าม่านคุณภาพดี ที่เป็นของคนไทยเองจริงๆ นำมาออกขายเป็นผ้าม่านสำเร็จรูป น่าจะสร้างความแตกต่างในตลาดได้ค่อนข้างมาก

กลางปี 2019 ทางบริษัทฯ จึงได้ศึกษาการทำการตลาดทางออนไลน์ผ่านทาง Market Place ตั้งชื่อร้านว่า Kris Decoration เพื่อรองรับการตกแต่งบ้านในแบบต่างๆ โดยนำผ้าม่านที่มีอยู่ในสต็อคอยู่แล้วนำไปเย็บเป็นผ้าม่านสำเร็จรูป ใช้เวลาลองผิดลองถูกอยู่หลายเดือน อีกทั้งการที่ร้านใหม่ๆจะเข้า Market Place ดังๆ แล้วคนรู้จักไม่ใช่เรื่องง่าย ทาง Market Place เองก็มีคอร์สออนไลน์ให้ศึกษาจนมั่นใจถึงเทคนิคและวิธีการทำการตลาดจริงๆ รวมถึงการจ่ายเงินโฆษณาก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ทำให้สินค้าได้เกิดการมองเห็น


สิ่งสำคัญอีกอย่างก็คือเราต้องมีการปรับปรุงเนื้อหา รูปภาพ อยู่เสมอ การถ่ายรูปใหม่ รีทัชใหม่ ใส่รูปเก๋ๆ ก็ทำให้สินค้าดูน่าสนใจ อย่างเช่น ช่วงวันวาเลนไทน์ ทางเราได้ออกผ้าลายหัวใจพร้อมกันอีก 4 สี รวมของเดิมเป็น 5 สี เพิ่มรูปหัวใจเด่นๆ ทำให้ลูกค้าเตะตาไปจากร้านอื่นๆ ยอดขายก็เริ่มเพิ่มขึ้น แต่สิ่งสำคัญนอกเหนือไปจากผ้าคุณภาพดีที่เรามีให้แล้ว คือ การเน้นการบริการที่รวดเร็ว และให้ข้อมูลตรงไปตรงมา

ด้วยความที่อยู่ในวงการผ้าม่านมานานเลยสามารถตอบคำถามลูกค้าได้อย่างครอบคลุม และยังแนะนำเวลาลูกค้าต้องการขนาดพิเศษต่างๆได้อีกด้วย ด้วยคุณภาพสินค้าที่ดี ในราคาที่คุ้มค่ามากๆ ประกอบกับสีสันและลวดลายที่ไม่เหมือนใคร ทำให้มีลูกค้าสอบถามและสั่งซื้อสินค้าอย่างสม่ำเสมอ แม้จะไม่ใช่ร้านที่ขายดีที่สุด

แต่ด้วยความตั้งใจการบริการที่รวดเร็ว และให้คำแนะนำได้ตลอด หวังว่าร้านผ้าม่าน Kris Decoration จะเป็นร้านแรกๆที่นึกถึงเวลาต้องการผ้าม่านไปแต่งบ้านของตัวเอง

ช่องทางการสั่งและจัดส่ง คลิกเข้าไปที่ร้านออนไลน์ >> https://shopee.co.th/krisdecoration

☎️ ช่องทางการติดต่อ คุณเอก เจ้าของแบรนด์ โทร. 080-4499626

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ Kris Decoration ผ้าม่านสำเร็จรูปและอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ราคาพิเศษ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง