ซ่อมระบบไฟฟ้า 24 ชั่วโมง-ให้คำปรึกษาฟรีช่วงโควิด !

19 เม.ย. 2563 - 00:46 น.

ชื่อร้าน : รวยฤทธิ์เอ็นจิเนียริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลักษณะสินค้าและบริการ : แก้ปัญหาระบบไฟฟ้า

รายละเอียดจุดเด่นของร้าน : ช่วงเวลาวิกฤตโควิด-19 ที่ประชาชนส่วนมากต้องใช้ชีวิตเกือบ 100% อยู่ที่พักอาศัย ทำงานที่บ้าน Work from home ส่งผลให้เรื่องของระบบไฟฟ้า กลายคือเรื่องสำคัญมากขึ้น เพราะไฟฟ้าเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการประกอบอาหาร การทำงาน การผ่อนคลาย และเรื่องสำคัญอีกมากมายที่ล้วนต้องมีไฟฟ้าเข้ามาเกี่ยวข้อง

บริษัท รวยฤทธิ์เอ็นจิเนียริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ขอเป็นอีกส่วนหนึ่ง ที่ร่วมสนับสนุนแนวทาง Work from home ลดความเสี่ยงแพร่เชื้อโควิด-19 โดยให้บริการรองรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการแก้ปัญหาระบบไฟฟ้าที่รวดเร็ว และมีบริการต่างๆ ดังนี้

 

1. ฝ่ายซ่อมบำรุง

บริการทีมงานสแตนบายให้กับลูกค้าที่ต้องการแก้ปัญหาระบบไฟฟ้า 24 ชั่วโมง ด้วยทีมที่ปรึกษาถาม-ตอบผ่านวิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์
แนะนำการเตรียมพร้อมเครื่องมือตรวจสอบปัญหาขั้นต้นให้ลูกค้ามีไฟฟ้าใช้ โดยไม่ต้องให้ทีมช่างหรือบุคคลภายนอกเข้าไปในบ้าน เป็นการลดระยะห่างและป้องกันความเสี่ยงจากโรคติดต่อ โดยลูกค้าสามารถ โทร.สอบถามได้ที่ 02 159 9477 อัตโนมัติ ฝ่ายประสานงาน
ทุกสายที่โทรเข้าบริการนี้ ฟรี…ไม่มีค่าใช้จ่าย !


2. ฝ่ายขาย บจก. รวยฤทธิ์เอ็นจิเนียริ่ง (ประเทศไทย)

ล่าสุด ได้เพิ่มประสิทธิภาพในการจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์ไฟฟ้าในช่องทางออนไลน์ให้มากขึ้น เราเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า แบรนด์ที่ได้มาตรฐานการับรองทางวิศวกรรมในประเทศไทย อาทิ เช่น QUBIX, MITSUBISHI, SCHNEIDER, ABB, TAMCO เป็นต้น

3. ช่องทางออฟไลน์

ทางบริษัทจะให้บริการจำเพาะกับลูกค้าที่มีความจำเป็น อาทิเช่น การแก้ปัญหาทางโทรศัพท์แล้วไม่สามารถแก้ปัญหาให้กลับมาใช้งาน ต้องเข้าไปเปลี่ยนอุปกรณ์หรือซ่อมบำรุงหน้างาน ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามก่อนได้

 

ช่องทางการสั่ง และจัดส่ง : ผู้สนใจสามารถเข้าสั่งซื้ออุปกรณ์ไฟฟ้าได้ที่

www.shopee.co.th/ruayritengineering
www.lazada.co.th/shop/ruayritcontrol

☎️ ช่องทางการติดต่อ คุณโชค เจ้าของบริษัท โทร. 081 556 6112

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ซ่อมระบบไฟฟ้า 24 ชั่วโมง-ให้คำปรึกษาฟรีช่วงโควิด !
ข่าวที่เกี่ยวข้อง