บ้านหมอละออง สมุนไพรไทย พร้อมช่องทางจำหน่ายออนไลน์แสนสะดวก

19 เม.ย. 2563 - 10:43 น.

🛒 ชื่อร้าน บ้านหมอละออง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

🛍 สินค้า สมุนไพรไทย

 

📜 รายละเอียดจุดเด่นของร้าน :

บ้านหมอละออง เชื่อมั่นใจสมุนไพรไทย เชื่อใจบ้านหมอละออง พร้อมช่องทางจำหน่ายออนไลน์แสนสะดวก ช้อปปิ้งออนไลน์ ห่างไกลไวรัส ไม่เสี่ยงสัมผัส ในที่ชุมชน

ท่ามกลางสถานการณ์ไวรัสโควิด 19 สมุนไพรตราบ้านหมอละออง ยังคงให้บริการสินค้าสุขภาพผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อสร้างความสะดวกและปลอดภัยต่อลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ

ในการซื้อหาสินค้าที่มีความจำเป็นในชีวิตประจำวันได้โดยการสั่งสินค้าออนไลน์ รอรับสินค้าที่บ้านผ่านทางบริการขนส่งไปรษณีย์และขนส่งเอกชน พร้อมบริการเก็บเงินปลายทางแสนสะดวก

 

กว่า 30 ปีของ “บ้านหมอละออง” ผู้ผลิตยาแผนโบราณแห่งวงการแพทย์แผนไทยที่ปรุงยาและผลิตภัณฑ์สมุนไพรออกมาจำหน่ายเพื่อดูแลสุขภาพของคนไทยมาอย่างต่อเนื่อง

บ้านหมอละออง” ธุรกิจสมุนไพรโฮมเมด ที่ปัจจุบันได้พัฒนามาตรฐานการผลิตให้มีคุณภาพ ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท บ้านหมอละออง จำกัด

โดยปัจจุบันบ้านหมอละออง มีโรงงานผลิตยาแผนโบราณที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข

โดยผลิตภัณฑ์ยาแผนโบราณและผลิตภัณฑ์สมุนไพรอื่นๆ ทุกชนิด ผ่านการรับรองจาก อย. ให้ผู้ใช้มั่นใจได้ว่าปลอดภัย ไม่มีสเตียรอยด์

ดูแลควบคุมการผลิตโดยเภสัชกรแพทย์แผนไทย ที่มีใบอนุญาตประกอบโรคศิลป์จากกระทรวงสาธารณสุข

 

ผลิตภัณฑ์สมุนไพรของบ้านหมอละอองที่จำหน่าย สามารถตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพของคนไทยในหลายเรื่อง โดยเฉพาะในช่วงเวลาแห่งโรคระบาดโควิดนี้

เรามีผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรคที่ได้มาตราฐานไว้จำหน่ายแก่คุณลูกค้า รวมถึงชุดสินค้าอีกมากมาย อาทิ ชุดรักษาสะเก็ดเงินพลูคาวแอ๊ดวานซ์,

ชุดรักษาโรคริดสีดวงทวาร, ยาสตรีแก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ, บำบัดไตเสื่อม, บำบัดเบาหวาน, บำบัดโรคกระเพาะ กรดไหลย้อน, บำรุงหัวใจ, แก้ปวดเมื่อย

ซึ่งบำบัดรักษาผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ให้มีอาการที่ดีขึ้นจนเป็นปกติ เป็นที่ยอมรับและน่าพอใจของผู้ใช้จำนวนมาก ดังสโลแกนที่ว่า “เชื่อมั่นในสมุนไพรไทย เชื่อใจบ้านหมอละออง”

 

🛵 ช่องทางการสั่ง และจัดส่ง www.shopee.co.th/laong_herbal

www.lazada.co.th/shop/baan-mhor-la-ong-group

 

☎️ ช่องทางการติดต่อ คุณปุ้ย เจ้าของแบรนด์ 081 571 0301

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บ้านหมอละออง สมุนไพรไทย พร้อมช่องทางจำหน่ายออนไลน์แสนสะดวก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง