งานแฮนด์เมดภายใต้ แบรนด์  Bossanova Skincare  สกินแคร์แนวธรรมชาติ สินค้า OTOP จังหวัด อ่างทอง

17 ส.ค. 2564 - 15:24 น.

Bossanova Skincare ผู้ผลิต และ จำหน่ายเครื่องสำอางสกินแคร์แนวธรรมชาติ ที่ทางแบรนด์ตั้งใจทำ สกินแคร์ที่มาจากธรรมชาติ ทุกชิ้นเป็นงานแฮนด์เมด 100% เรามาเริ่มทำความรู้จักเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ 3 ตัวด้วยกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โลชั่นน้ำมันมะพร้าว

โลชั่นน้ำมันมะพร้าวมีเยอะแยะ แต่ทำไมถึงต้องเลือกบอสซาโนว่า ทางแบรนด์เขาบอกว่า เขาได้เลือกคัดสรรน้ำมันมะพร้าวที่ได้จากชายทะเลที่มีความอุดมสมบูรณ์ เพื่อให้ได้มะพร้าวคุณภาพที่ดีต่อผิวกายจริงๆ โดยมาปรุงสูตรแบบโบราณ โดยเลือกใช้สมุนไพรกลั่นย่านาง ใบบัวบก ฯลฯ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวล้ำลึก สูตรนี้เป็นสูตรบำรุงผิวชุ่มชื้นยาวนาน ปราศจากซิลิโคน & สารพาราเบน และแอลกอฮอล์ NO Silicone No Paraben No Alcohol

สบู่เหลวธรรมชาติ (สบู่เหลวน้ำมันมะกอก) บ่มนานมากกว่า 2 เดือน

สบู่เหลวทำความสะอาดผิวหน้าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม เหมาะกับผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่ายไม่มีซัลเฟต ไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำหอมผสานสมุนไพรจากย่านาง รังไหมไทยและไหมญี่ปุ่น ผิวบอบบางใช้ได้ ใช้ล้างหน้าช่วยทำความสะอาดผิวได้เกลี้ยงเกลาพร้อมชุ่มชื้น และอาบผิวกายช่วยให้ผิวแห้งชุ่มชื้นขึ้น โอทอป 5 ดาว จ.อ่างทอง ขนาด 300 ML

เจลว่านหางจระเข้

เป็น Best Seller ของแบรนด์เริ่มจำหน่ายปี 2016 เจลว่านหางจระเข้ สูตรอ่อนโยน มีส่วนช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดความร้อนให้ผิว ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน วิธีใช้ ทาใบหน้า และผิวกาย เช้า เย็น หรือทาทันทีหลังโดนของร้อน ขนาด 130 กรัม

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม

จังหวัด : อ่างทอง
ชื่อผู้ติดต่อ : พชรรัชต์
เบอร์ติดต่อ : 063-4245145, 063-4245154
Facebook : Bossanova Skincare
LINE : @bossanovaskincare
IG; Bossanova Skincare


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ งานแฮนด์เมดภายใต้ แบรนด์  Bossanova Skincare  สกินแคร์แนวธรรมชาติ สินค้า OTOP จังหวัด อ่างทอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง