แห่ค้น 58 คลิปหลุด เน็ตไอดอลสาวสิงคโปร์ กับแฟนหนุ่ม-กิ๊ก 3 คน บรรเลงเพลงรักสุดสะเด่า

24 เม.ย. 2561 - 12:01 น.

ช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาในโลกมืดใต้ดิน รวมถึงทวิตเตอร์ ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอสั้นยาวกว่า 58 คลิป โดยเป็นภาพชาย-หญิงคู่หนึ่งกำลังเล่นบทรักกันอย่างเร่าร้อนชวนสะเด่า และมีการปล่อยไฟล์ต่อไปในโลกออนไลน์อีกมากมาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยภาพชายหญิงดังกล่าวที่หลุดมานั้นคือ Joal Ong ยูทูบเบอร์หนุ่มชื่อดังชาวสิงคโปร์ กับแฟนสาว Christabel Chua เน็ตไอดอลสาวคนดังชาวสิงคโปร์ ที่ได้ทำช่องยูทูบร่วมกัน ซึ่งคงไม่แปลกอะไรหากเป็นความสัมพันธ์ของคู่รักที่เผลอหลุดออกมา

ทว่าต่อมากลับมีคลิปที่ช็อกกว่าเก่าคือหนุ่ม Joal กำลังมีสัมพันธ์อย่างเร่าร้อนกับหญิงสาวสุดสวยอีก 3 คน ที่ไม่ใช่แฟนของตัวเอง โดยหนึ่งในนั้นคือเน็ตไอดอลชื่อดังในสิงคโปร์เช่นกัน ก่อนที่จะมีคลิปแชร์ต่อเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ คล้ายจะเป็นการขยี้พฤติกรรมของยูทูบเบอร์หนุ่มที่นอกใจแฟน

ทั้งนี้ยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมว่า คลิปดังกล่าวหลุดมาจากทางไหน อาจเป็นการถูกแฮ็ก จงใจปล่อยให้หลุดจากหญิงสาวคนใดคนหนึ่งที่มีสัมพันธ์ลึกซึ่งกับ Joal ก็มีทางเป็นไปได้ทั้งหมด โดยเรื่องนี้ดังจนลงหน้าหนังสือพิมพ์ของสิงคโปร์เป็นที่เรียบร้อย

ขณะตัวละครทั้ง 4 คนที่ตกอยู่ในคลิปได้ปิดอินสตาแกรมส่วนตัวไปแล้วเช่นกันและคาดการณ์กันว่าอาจมีคลิปหลุดออกมาเพิ่มอีกมากกว่า 58 คลิป ซึ่งขณะนี้ในโลกออนไลน์ทั้งไทยและเอเชีย ทางช่องทางใต้ดินได้มีการลงคลิปดังกล่าวอย่างโจ๋งครึ่ม

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แห่ค้น 58 คลิปหลุด เน็ตไอดอลสาวสิงคโปร์ กับแฟนหนุ่ม-กิ๊ก 3 คน บรรเลงเพลงรักสุดสะเด่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง