ผบช.น. พร้อม รรท.พตร. เยี่ยมให้กำลังใจตำรวจ บก.จร. ที่ได้รับบาดเจ็บในการปฏิบัติหน้าที่ ตามโครงการเหลียวหลังแลหน้า เพื่อข้าราชการตำรวจบาดเจ็บในการปฏิบัติหน้าที่

8 ธ.ค. 68 – พล.ต.ท.สยาม บุญสม ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล, พล.ต.ท.ไพบูลย์ เจียมอนุกูลกิจ นายแพทย์ (สบ 8) โรงพยาบาลตำรวจ รักษาราชการแทน นายแพทย์ใหญ่ (สบ 8) พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลตำรวจ ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจข้าราชการตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บ ร.ต.ท.วิศิษฐ์ เหล่าสุนทรวณิช รอง สว.(จร.) งานสายตรวจ 1 กก.1 บก.จร. ที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ โดยการตรวจเยี่ยมในครั้งนี้ เป็นโครงการ “เหลียวหลังแลหน้า เพื่อข้าราชการตำรวจบาดเจ็บในการปฏิบัติหน้าที่ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และโรงพยาบาลตำรวจ”

พล.ต.ท.สยาม ได้สอบถามถึงอาการบาดเจ็บ พูดคุยให้กำลังใจ และยืนยันว่าจะไม่ทอดทิ้งกำลังพล ซึ่งในช่วงที่ได้พูดคุยกันนั้น ร.ต.ท.วิศิษฐ์ฯ กล่าวด้วยน้ำเสียงสั่น น้ำตาคลอ “ไม่คิดว่านายจะมาหา มาเยี่ยม ดีใจ และขอบคุณนายมากๆที่นึกถึง” จากนั้น พล.ต.ท.สยาม ได้มอบกระเช้าผลไม้ และเงินบำรุงขวัญให้กับผู้ได้รับบาดเจ็บ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน