แค้นถึงตาย! หญิงจับได้ว่าสามีคบชู้ ลงทุนปลอมตัว-ดักรอฆ่า แล้วฆ่าตัวตายตาม

25 เม.ย. 2561 - 17:15 น.

เมื่อวันที่ 25 เม.ย. เว็บไซต์ข่าว มิร์เรอร์ รายงานว่า นางเจนนาร์ เจอราร์ดอต อายุ 48 ปี พนักงานการตลาด ได้ลงมือฆ่า ชู้ของสามี ชื่อ นางสาวเมเรดิธ แชปแมน อายุ 33 ปี ผู้ช่วยรองประธานมหาวิทยาลัย ก่อนฆ่าตัวตายตามกลางบ้านของนางสาวเมรเดิธ ที่เมืองแรดเนอร์ รัฐเพนซิลวาเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่่านมา เบื้องต้นตำรวจคาดว่าเหตุน่าสลดนี้มาจากปมรักสามเศร้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทั้งนี้นางสาวเมเรดิธได้ทำงานที่มหาวิทยาลัยแห่งเดียวกับที่สามีของนางเจนนาร์ ซึ่งนั่นเป็นจุดเชื่อมโยงที่ทำให้ทั้งสองได้รู้จักและเป็นชู้กัน ทางตำรวจได้ตรวจค้นข้อความและอีเมล์ของนางเจนนาร์แล้วพบว่า เธอเพิ่งทราบเรื่องนี้ได้ไม่นาน และเธอตัดสินใจวางแผนแก้แค้นสามีและนางเมเรดิธ ในเช้าวันจันทร์ที่ผ่านมาเธอสวมวิกปลอมตัวบุกเข้าบ้านของนางสาวเมรเดิธ โดยทำลายร่องรอยการงัดแงะเพื่อไม่ให้มีใครสงสัย จากนั้นเธอรอให้นางสาวเมริดิธกลับมาถึงบ้าน


เพื่อนบ้านละแวกนั้นได้ยินเสียงนางเจนนาร์มีปากเสียงกับนางสาวเมเรดิธ จากนั้นก็มีเสียงปืนดังขึ้น เพื่อนบ้านคนดังกล่าวจึงรีบโทรแจ้งตำรวจ เมื่อตำรวจมาถึงก็พบว่าสามีของนางเจนนาร์ยืนอยู่นอกบ้าน เขากล่าวว่าไม่ได้เข้าไปในบ้าน เนื่องจากกลัวว่าภรรยายังอยู่ข้างในนั้น ตำรวจบุกเข้าไปแล้วพบนางเจนนาร์และนางสาวเมเรดิธนอนเสียชีวิตกลางบ้าน

ทางตำเรวจเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมว่า ก่อนนางเจนนาร์เสียชีวิต เธอแยกทางกับสามี แต่ว่ายังไม่ได้หย่าร้างทางกฏหมาย ส่วนการก่อเหตุครั้งนี้ถูกวางแผนมาอย่างดี ทั้งนี้ตำรวจกล่าวว่าสามีของเธอไม่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดี เนื่องจากเขามาที่บ้านหลังนี้เพื่อรับประทานอาหารเย็นกับนางสาวเมเรดิธ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แค้นถึงตาย! หญิงจับได้ว่าสามีคบชู้ ลงทุนปลอมตัว-ดักรอฆ่า แล้วฆ่าตัวตายตาม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง