ยอมใจเลย! สาวรถชนเลือดอาบ แต่ยังมีอารมณ์ถ่ายรูปรีวิวอายไลน์เนอร์แบรนด์ดัง ลงโซเชียล

สาวโพสต์รีวิวอายไลน์เนอร์หลังจากที่ตัวเองเพิ่งประสบอุบัติเหตุรถชน จนกลายเป็นกระแสไวรัล

หญิงสาวผู้คลั่งไคล้เครื่องสำอาง ยังคงมีพลังเหลือล้นในการถ่ายรูปรีวิวอายไลน์เนอร์จากแบรนด์ดังแคท วอน ดี หลังจากที่เธอเพิ่งประสบอุบัติเหตุรถชนจนเลือดอาบ จนกลายเป็นกระแสไวรัลดังในทวีตเตอร์และจารึกเป็นอีกหนึ่งตำนานของผู้คลั่งไคล้ความงาม ตามมาด้วยกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้าง

twitter/@catsandcusswrds

บัญชีผู้ใช้ทวีตเตอร์ @guadalahari ได้ทวีตข้อความว่า “ในตอนนี้เธอกำลังมองหาอายไลน์เนอร์ตัวใหม่อยู่เลยไปอ่านรีวิว แต่แล้วก็อยากจะบ้าตายเมื่อเห็นผู้หญิงรีวิวอายไลน์เนอร์ขณะใส่ที่ดามคออยู่”

ทวีตหนึ่งของ Sephora อาณาจักรเครื่องสำอางระดับโลกที่ได้โพสต์รีวิวเกี่ยวกับสาวคนนี้ หลังจากที่เธอถ่ายรูปรีวิวรีวิวอายไลน์เนอร์จากแบรนด์ดังแคท วอน ดี หลังจากที่เธอเพิ่งรอดชีวิตจากการถูกรถชน แต่ยังมีอารมณ์มาถ่ายรีวิวเครื่องสำอางว่าติดทนนานแม้หลังอุบัติเหตุก็ไม่หลุด

twitter/@catsandcusswrds

พร้อมรูปภาพหลังจากที่เธอร้องไห้จากการถูกรถชน ทำให้เครื่องสำอางอื่นๆหลุดออกไปหมด ยกเว้นอายไลน์เนอร์จากแคท วอน ดีที่ยังคงติดสวยเป๊ะอยู่ ว่า..

“ไม่เคยมีรีวิวการแต่งหน้าครั้งไหนที่จะพีคเท่านี้ อายไลน์เนอร์ที่สามารถติดทนได้แม้แต่หลังถูกรถชน มันเป็นอะไรที่ดีจริงๆ เราไม่คิดว่าจะมีรีวิวอายไลน์เนอร์อันไหนจะชนะอันนี้ได้ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทวีตของ Sephora กลายเป็นข่าวไวรัล ดูความติดทนอายไลน์เนอร์นี่สิ มันทำให้คุณต้องเชื่อผู้หญิงที่น่าสงสารคนนี้”

Kat Von D/Tattoo Liner

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มไลฟ์โต้ลั่น หลังแม่เด็ก 14 แจ้งความ ทวงหนี้แล้วบุกข่มขืน อ้างโดนเรียกเงินล้าน (คลิป)
บทความถัดไปอาทิตย์ละต้น : ก้นบึ้งน้อย