ผู้ว่าฯระยอง ประดับอินทรธนู แก่ “ลำยอง สนิท” นายก อบต.ทางเกวียน พร้อมทีมบริหาร สะท้อนถึงความพร้อมในการขับเคลื่อนการพัฒนาท้องถิ่น-การให้บริการประชาชนในพื้นที่

นายไตรภพ วงศ์ไตรรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง เป็นประธานในพิธีประดับอินทรธนูให้แก่ ลำยอง สนิท นายกองค์การบริหารส่วนตำบลทางเกวียน อำเภอแกลง จังหวัดระยอง พร้อมด้วยรองนายกองค์การบริหารส่วนตำบล และเลขานุการนายกองค์การบริหารส่วนตำบล เพื่อแสดงความยินดีและเป็นเกียรติ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งและเริ่มปฏิบัติหน้าที่ในการบริหารงานท้องถิ่น

พิธีดังกล่าวจัดขึ้น ที่ศาลากลางจังหวัดระยอง โดยมีผู้บริหารท้องถิ่นและผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมแสดงความยินดีในบรรยากาศที่เป็นไปอย่างเรียบร้อยและสมเกียรติ สะท้อนถึงความพร้อมในการขับเคลื่อนการพัฒนาท้องถิ่นและการให้บริการประชาชนในพื้นที่ตำบลทางเกวียนต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน