วันที่ 4 พ.ค. โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปเหตุการณ์ รุมทำร้ายร่างกายบนท้องถนน โดยในคลิปปรากฏภาพภาพชายฉกรรจ์นับสิบราย วิ่งกรูกันเข้าไปรุมทำร้ายคนขับและคนที่โดยสารมากับรถกระบะ จนชาวเน็ตหลายรายเข้ามาแสดงความคิดเห็นไปต่างๆนาเกี่ยวกับเหตุการณ์ในคลิปดังกล่าว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยโพสต์ดังกล่าวได้นำคลิปความยาว 2.42 นาที พร้อมระบุข้อความ “ชนแล้วหนีเลยโดนยังงี้เลยครับ ” มาเผยแพร่ จนมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น โดยระบุว่า “ถึงเค้าชนแล้วหนี ก็ไม่สมควนทำกับเค้าแบบนี้แล้วคนที่เค้านั่งมาข้างหลังอีกไปทำเค้าทำไมเค้าไม่ได้เกี่ยวอะไรด้วยเลยแยกแยะกันไม่ออกเหรอโตๆกันละสติค่ะสติ” เป็นต้น

แต่อย่างไรก็ดี จากการตรวจสอบข้อมูลย้อนหลังพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าว เกิอขึ้นเมื่อวันที่ 20 พ.ค. 57 ที่ท้องที่ สน.บางกอกน้อย โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณ ถ.จรัญสนิทวงค์ หน้าร้าน วัชระโภชนา แขวง บางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ พบรถกระบะ ยี่ห้อ โตโยต้า รุ่น วีโก้ สีบรอนทอง หมายเลขทะเบียน ตส 6033 กทม. อยู่ในสภาพกระจกด้านหน้าแตก และกระจกมองข้างขวาหัก โดยมีผู้โดยสารและผู้ขับขี่ที่อยู่ภายในรถโดนกลุ่มคนขับรถจักรยานยนต์กว่า 30 คัน กระชากตัวลงมาทำร้ายจนโดยได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส รวม 3 ราย จนท.มูลนิธิร่วมกตัญญูได้นำตัวส่ง รพ.ศิริราช

โดยผู้บาดเจ็บทั้ง 3 ราย เป็นลูกศิษย์วัดแห่งหนึ่ง แขวงบางแวก เขตภาษีเจริญ โดยคนขับได้มีเรื่องวิวาทกับพระลูกวัดรูปหนึ่ง ซึ่งมีนิสัยชอบดื่มสุราเมาอาละวาด ผลจากการวิวาททำให้พระรูปดังกล่าวมีอาการบาดเจ็บเคล็ดที่หลัง และพระรูปดังกล่าวได้โทรศัพท์ไปบอกกับลูกศิษย์ว่า “โดนคนขับทำร้าย”

กระทั้งเวลาประมาณ 16.00 น.ของวันนั้น พระที่บาดเจ็บ ได้นัดคนขับมาไกล่เกลี่ยกันที่ สน.บางเสาธง จากเหตุการณ์ที่ทะเลาะวิวาทชกต่อยกัน เมื่อคนขับเดินทางมาถึง เห็นลูกศิษย์ของพระคู่กรณี ออเต็มหน้าโรงพักจึงไม่ลงจากรถ จากนั้นกลุ่มลูกศิษย์ของพระคู่กรณีได้กรูกันเข้ามาใช้ของแข็งทุบเข้าที่กระจกรถด้านหน้าจานแตก คนขับจึงรีบขับหนีออกมาอย่างรวดเร็ว เป็นเหตุให้ไปเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ กว่า 10 คัน จึงทำให้กลุ่มรถ จยย. ไม่พอใจ โดยคิดว่าคนขับชนแล้วหนี จึงพากันขี่รถ จยย. ไล่ตาม จนกระทั่งเกิดเหตุตามคลิปที่มีการนำมาแชร์ซ้ำ

 

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน