แฟนคนขับแท็กซี่ เผยสาเหตุ "ตร.ขี่จยย.ย้อนศรชน" ที่แท้ ตามจับคนร้ายซิ่งแหกด่าน!!

9 พ.ค. 2561 - 16:53 น.

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อ Natee Tum Kemruk โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านกลุ่มสาธารณะอย่าง ปลดแอกชาวสองล้อ โดยระบุว่า “ย้อนศรมาทำไมไม่น่ารักเลยโคตรซวยเลยแท็กซี่” พร้อมภาพถ่ายรถแท็กซี่ สีส้มคันหนึ่ง สภาพด้านถูกชนจนกันชนและไฟหน้าซ็ายแตก ได้รับความเสียหาย ขณะเดียวกันยังปรากฏภาพรถจยย.ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทะเบียนตราโล่ โดยในภาพมีชายแต่งกายคล้ายเครื่องแบบตำรวจซึ่งระบุว่าเป็นคนขี่รถจยย.ย้อนศรมาชนรถแท็กซี่ จนชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นพิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆนาๆ ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

(อ่านข่าวเก่า) ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ! หนุ่มคล้ายตร. ขี่จยย.ทะเบียนตราโล่ “ย้อนศร”ชน รถแท็กซี่พังยับ

ล่าสุดวันที่ 9 พ.ค. มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Lumyai Saibunkerd ระบุตนเองว่า เป็นแฟนของคนขับรถแท็กซี่ ที่ถูกตำรวจขี่จยย.ย้อนศรมาชน ได้ออกมาเปิดเผยว่า จากเหตุการณ์รถแท็กซี่ชนกับรถตำรวจที่ย้อนศร ตอนนี้ทางแฟน เราเครียร์กับทางตำรวจเรียบร้อยแล้วน่ะค่ะ ทางเราขับรถมาเลนกลางปกติ และรถเมล์จอดอยู่เลนซ้าย ทำให้บังการมองเห็นของตำรวจที่ย้อนศรตามจับคนร้ายแหกด้านที่ไม่ใส่หมวกกันน๊อก พุ่งออกมาไม่ทันระวัง จึงทำให้ชนกับรถแฟนเรา

หลังจากชนแฟนเราลงไปอุ้มตำรวจ “ตำรวจขอโทษ ผมผิดเองที่ขับไม่ระวังทำให้ต้องชนกัน” และก็ให้ขับรถเขาข้างทาง จากที่ชนกันตรงเลนกลางของถนน เพราะช่วงนั้นรถติดมากจึงต้องเครียร์พื้นที่ให้รถคันอื่นขับผ่านได้ ตอนนี้อยู่ระหว่างเสนอราคาค่าอะไหล่ เรียกเก็บค่าซ่อมรถกับทางตำรวจค่ะ ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจและเป็นห่วงมากค่ะ

ที่มา Lumyai Saibunkerd ปลดแอกชาวสองล้อ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แฟนคนขับแท็กซี่ เผยสาเหตุ "ตร.ขี่จยย.ย้อนศรชน" ที่แท้ ตามจับคนร้ายซิ่งแหกด่าน!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง