ยังมีให้เห็นเพิ่ม สำหรับพฤติกรรมแย่ๆ ของผู้เช่าบางรายที่ทำเอาเจ้าของหอพักปวดหัว หลังจากที่เมื่อ 2 วันก่อนโลกโซเชียลนำคลิปสภาพห้องที่เต็มไปด้วยขยะส่งกลิ่นเหม็นสาบไปทั่วห้อง (เห็นแต่ในข่าวไม่คิดว่าจะเจอกับตัว! เจ้าของอ้วกแทบพุ่ง คนเช่าทำเซอร์ไพรส์ เจอขยะล้นทะลัก)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุดมีหญิงสาวรายหนึ่งใช้เฟซบุ๊กชื่อ Frong Tipthanya ได้นำภาพถ่าย สภาพของห้องเช่าที่เกลื่อนไปด้วยถุงพลาสติก, ผ้าอนามัย, เศษอาหาร ที่กองไว้สูงเท่าหัวเข่า มาเผยแพร่บนโลกโซเชียลพร้อมระบุข้อความ เห็นคนอื่นเจอ อยากจะบอกว่า ตนเองก็เจอเหมือนกัน คนนี้อยู่มา 5 ปี กับห้องในสภาพแบบนี้

ผู้หญิงหน้าตาดี เห็นภายนอกก็ปกติเหมือนคนทั่วไปนี่ละ ไปทำงาน ไปนั่นไปนี่ แต่งตัวดี ฯลฯ อยู่แบบมืดๆ ไฟไม่ติด ไฟเสียก็ไม่แจ้ง เพราะกลัวมาเห็นห้อง ปกติถ้ามีอะไรเสีย ก็แจ้งได้ ทางเราก็จะไปซ่อม ไปเปลี่ยนให้ นี่นางก็อยู่แบบนี้มา 5 ปี เห็นไม่มาจ่ายค่าห้องเลยต้องงัดห้อง ก็เจอสภาพอย่างที่เห็น เขาก็นอนในนี้แหละ ไม่ใช่เช่าห้องไว้เก็บขยะ ถุงพลาสติก,ขยะ,ผ้าอนามัย รวมๆ แล้วกองเท่าหัวเข่า เหม็นสาบมากเป็นกลิ่นแห้งๆ

ภาพจริง ถ่ายเองใครจะบ้าสร้างภาพขนขยะขึ้นมาโยนๆ เพื่อให้มันดูเยอะวะ เจอนิดเดียวก็ขยะแขยงเต็มทนละ เห็นคนรู้จักนางบอกว่า นางย้ายไปอยู่กับแฟนเขา แต่ยังจ่ายค่าห้องปกติ ก็เลยไม่ค่อยจะอยู่ห้อง ห้องนำ้ถึงแห้ง เคเด้อ #เทรนด์ใหม่มาแรง

ขอบคุณเจ้าของเรื่อว Frong Tipthanya

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน