เมื่อวันที่ 10 พ.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Bella Thepsatar ซึ่งเป็นกระแสสังคมจาก เหตุการณ์ผิดใจกับพ่อค้าทุเรียน จนถูกทุเรียนฟาดหน้าจนเละไปทั้งหน้า ได้โพสต์เปิดเผยความในใจตั้งแต่เหตุการณ์เริ่มต้น

สาวสองเล่าว่า เธอแวะซื้อทุเรียนเมื่อช่วงเช้า โดยลูกน้องพ่อค้าช่วยเลือกทุเรียนให้ ซึ่งตนดูแล้วก็ปกติดี จากนั้นลูกน้องยื่นให้ป้าที่ร้าน ปอกทุเรียนแล้วห่อก่อนใส่ถุงเลย จากนั้นตนตรวจดูก็พบว่าทุเรียนเสีย จึงแจ้งพ่อค้า ซึ่งพ่อค้าหยิบทุเรียนใส่ถุงให้อีก 1 พู ตอนนั้นตนคิดว่าพ่อค้าแถมให้เนื่องจากทุเรียนเสีย

เมื่อถึงบ้านตนพบว่าทุเรียนเสียทั้งสองพู และเธอได้ชิมเพื่อพิสูจน์แล้ว ต่อมาเธอกลับไปร้านเพื่อขอเปลี่ยนทุเรียน ตนได้จิ้มทุเรียนให้พ่อค้าดูว่าทุเรียนเสียแล้วจริงๆ เมื่อพ่อค้าจิ้มทุเรียน นิ้วก็ทะลุเนื้ิอทุเรียนลงไป พ่อค้าไม่พอใจที่ได้แถมทุเรียนไปแล้วแต่ทำไมตนถึงมาร้องเรียนอีก จึงต่อว่าตน แม้ว่าตนจะอธิบายว่าทุเรียนที่ซื้อไปและได้แถมมาเสียทั้ง 2 พู จากนั้นตนเห็นว่าท่าไม่ดีจึงไปหยิบโทรศัพท์มาถ่ายคลิปไว้

โดยเหตุการณ์หลังจากนั้นเป็นดั่งที่ปรากฏในคลิป ต่อมา Bella Thepsatar ได้ไปติดต่อกับตำรวจเพื่อทำการไกล่เกลี่ยกับพ่อค้าทุเรียน ซึ่งเธอเรียกร้องค่าเสียหายหนึ่งพันบาท ทั้งนี้เธอยังกล่าวอีกว่า ไม่ได้ตั้งใจให้เรื่องบานปลาย ตอนแรกตั้งใจโพสต์คลิปนี้เพื่อเรียกร้องความยุติธรรมเฉยๆ

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน