วันที่ 12 พ.ค. เว็บไซต์หนังสือพิมพ์คอมโซมอลสกายา ปราฟดา ของรัสเซียรายงานว่า นางแบบเกาหลีถูกภารโรงชายจับกดและพยายามข่มขืนในห้องน้ำของสนามบินเชเรเมเตียโว กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

В соцсетях Джой Ким написано, что она модель, занимается стрип-танцами

เหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 4 พ.ค. นางแบบเกาหลีรายนี้ คือ โจอี้ คิม ซึ่งกำลังเดินทางมุ่งหน้าไปยังกรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก ด้วยเครื่องบินของสายการบินแอโรฟลอต ระหว่างนั้นเครื่องบินแวะพักที่สนามบินเชเรเมเตียโว

โจอี้ คิม อัดคลิปเผยเรื่องราวผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า เธอได้เดินเข้าห้องน้ำ แต่ห้องน้ำผู้หญิงถูกล็อกประตู ภารโรงชายจึงส่งสัญญาณให้เธอเข้าห้องน้ำผู้พิการแทน จากนั้นเดินเข้ามาในห้องน้ำพร้อมกับเธอและล็อกประตูทันที โดยอธิบายว่าล็อกประตูอย่างไร

ทันใดนั้น ภารโรงเริ่มแตะต้องตัวเธอ จูบตามซอกคอและรักแร้ เธอจึงส่งเสียงร้องให้คนช่วย ภารโรงจึงกลัวและวิ่งหนีออกจากห้องน้ำไป ส่วนเธอแจ้งความกับตำรวจสนามบินว่า ถูกภารโรงล่วงละเมิดทางเพศ กรณีดังกล่าวทำให้เธอต้องพลาดเที่ยวบินไปยังกรุงปราก และเดินทางอีกครั้งในเช้าวันถัดไป

โจอี้ คิม ยังโพสต์รูปถ่ายของภารโรง โดยระบุว่า “นี่คือคนขืนใจดิฉันค่ะ ดิฉันคิดว่าตัวเองไม่ใช่รายแรก กลัวว่าเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นกับผู้หญิงคนอื่น ดิฉันตัวเล็กมาก กลัวว่าเขาพุ่งเป้าผู้หญิงอื่นที่ไม่สามารถปกป้องตัวเองได้ หวังว่าเขาจะถูกดำเนินตามกฎหมายค่ะ”

จะมีรายละเอียดเพิ่มเติมตามมา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน