รูปถ่ายเซลฟี่เซ็กซ์หมู่! ‘5หนุ่ม-1สาว’นักกีฬาเทควันโดทีมชาติตุรกี

วันที่ 15 พ.ค. เว็บไซต์ไลฟ์ของรัสเซียรายงานข่าวอื้อฉาววงการกีฬาของตุรกี หลังจากที่นักกีฬาชายเทควันโดทีมชาติตุรกี 5 คน มีเพศสัมพันธ์แบบหมู่กับนักกีฬาหญิงรายหนึ่งด้วยกันในห้องพักโรงแรม พร้อมถ่ายรูปเซลฟี่รายงานผลกิจกรรมบนเตียงในโซเชียลมีเดีย

บัญชีทวิตเตอร์ @Kony2023 นำรูปถ่ายรูปถ่ายเซ็กซ์หมู่หนุ่มสาวนักเทควันโดทีมชาติตุรกีมาเผยแพร่ ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์และเสียงประณามอย่างหนักในสังคมออนไลน์ที่ต่างเรียกร้องการลงโทษนักกีฬาที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม

Twitter @Kony2023

ทั้งนี้ มีรายงานด้วยว่า ใบหน้าของบรรดาหนุ่มนักกีฬาที่ปรากฏในรูปถ่ายอื้อฉาวตรงกับรูปถ่ายของนักกีฬาในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสมาพันธ์นักเทควันโดแห่งชาติตุรกีด้วย

ล่าสุด เว็บไซต์รัสเซียทูเดย์ของรัสเซียรายงานว่า รูปถ่ายเซลฟี่ดังกล่าวอาจถ่ายขึ้นระหว่างการเข้าร่วมการแข่งขันเทควันโดยุโรประดับโลก (World Taekwondo Europe – WTE) ยูโรเปียนแชมเปียนชิปส์ ในเมืองคาซาน ประเทศรัสเซีย โดยนักกีฬาเทควันโดทีมชาติตุรกีจบการแข่งขันด้วยอันดับสองซึ่งคว้า 3 เหรียญทอง 4 เหรียญเงิน และ 2 เหรียญทองแดง

อย่างไรก็ตาม สมาพันธ์นักเทควันโดแห่งชาติตุรกียังไม่ออกมายืนยันหรือปฏิเสธว่า นักกีฬาเทควันในสังกัดมีส่วนเกี่ยวข้องกับรูปถ่ายอื้อฉาวดังกล่าว

เซ็กซ์หมู่นักกีฬา! รูปถ่ายเซลฟี่ 5 รุม 1 – หนุ่มสาวเทควันโดทีมชาติตุรกี #นิวส์มอนิเตอร์

โพสต์โดย Khaosod – ข่าวสด เมื่อ 16 พฤษภาคม 2018

บทความก่อนหน้านี้เปิดภาพนาทีระทึก! เรือสำราญนรกอับปาง ก่อนไฟลุกท่วม กลางมหาสมุทร (คลิป)
บทความถัดไปทรูวิชั่นส์เปิดตัวกล่องดูเวิลด์คัพ 4Kชัดกว่าเดิม 20เท่า-เผยทั่วโลกถ่ายระบบนี้ 15 ชาติ