แตกตื่น! ศพปริศนาลอยอืดตามน้ำ ชาวเน็ตเถียงกันวุ่น กลายพันธุ์ (มีคลิป)

เมื่อวันที่ 20 พ.ค. เว็บไซต์ข่าว มิร์เรอร์ รายงานคลิปศพของสิ่งมีชีวิตคล้ายกับหมูลอยน้ำอยู่ในทะเลทราบ ศพนี้มีลักษณะประหลาดคือ เท้าของมันคล้ายกับมือมนุษย์และมีหางชี้ตรง โดยผู้ถ่ายคลิปได้แสดงความเห็นว่า “นั่นมันอะไรกัน” จากนั้นเขาเดินไปถ่ายคลิปใกล้ขึ้นแล้วอุทานว่า “ไปกันเถอะ ก่อนที่มันจะเน่าไปกว่านี้” ซึ่งเชื่อกันว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา จากนั้นคลิปถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ แล้วเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์

 

Can you identify this dead creature found in a lake? pig head & human hands? (Disclose Screen)

It looks like a pig and it looks like a raccoon, can you identify this creature? location and date of sighting unknown, video credit…https://www.youtube.com/watch?v=P59C48tY Can you identify this dead creature found in a lake? pig head & human hands?

ชาวเน็ตต่างให้ความเห็นที่หลากหลาย บางส่วนเชื่อว่าสัตว์ตัวนี้เป็นสัตว์กลายพันธุ์ แต่อีกฝ่ายลงความเห็นว่ามันเป็นศพหมูที่กำลังย่อยสลาย มีความเห็นหนึ่งกล่าวว่ามันคือสัตว์ทดลองที่หลบหนีออกมา แต่มีความเห็น โต้แย้งว่าสิ่งที่ปรากฏในคลิปคือศพหมูแน่นอน เขาให้เหตุผลว่า กลงเล็บเปื่อยจากการแช่น้ำมาสักระยะ ทำให้มันดูคล้ายมือคน ด้วยเตุที่มันมีจำนวนเล็บไม่ต่างกับคนมาก จึงเป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจผิด

บทความก่อนหน้านี้จบดราม่า ผู้ว่าฯสั่งลบภาพบนตอม่อสะพานรัษฎาภิเศก คนลำปางจวกยับนายกเทศมนตรี
บทความถัดไปขับยังไม่เป็น ไม่เป็นไร! “ลำไย” ควักเงินสด 4.4 ล้าน ถอยบีเอ็มป้ายแดง