ช็อกสุดๆ! เผยภาพ "มะนาว แม็กซิม" ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ล่าสุดเดินไม่ได้-แม่เฝ้าไม่ห่าง

24 พ.ค. 2561 - 11:50 น.

กลายเป็นเรื่องราวสุดช็อกสำหรับน้องมะนาว น.ส.วิราลักษณ์ สุทธิประภา หรือ มะนาว แม็กซิม นางแบบสาวชื่อดังที่เคยตกเป็นข่าวฉาวในอดีต ที่เคยโพสต์คลิปจับได้ว่าแฟนหนุ่มพาสาวเข้าห้องและถ่ายคลิปขณะกำลังไล่สาวคนดังกล่าวให้ออกจากห้องโดยที่ยังสาวที่แฟนหนุ่มของเธอพามายังไม่ได้สวมใส่เสื้อผ้า “มะนาว”น้ำตานองหน้า-ยันไม่ได้ปล่อยคลิป แต่มือถือหาย ลั่น”หนูไม่ใช่ไซด์ไลน์”(คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุดเพจต่างๆในโลกโซเชียลและชาวเน็ตต่างให้กำลังเธอ หลังจากที่เธอเคยออกมาโพสต์มาเธอป่วยเป็นมะเร็งปากมดลูกระยะสุดท้าย ซึ่งในขณะนั้น สภาพร่างกายและใบหน้าของเธอยังไม่เปลี่ยนแปลง แต่ล่าสุด น้องมะนาวได้ไลฟ์สดและโพสต์ถึงอาการของเธอ จนทำให้ชาวเน็ตตกใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากตัวของเธอออกมาระบุว่า เดินไม่ได้และยังต้องใส่ผ้าอ้อมตลอดเวลา โดยที่มีคุณแม่ของเธอคอยดูแลเธออยู่ไม่ห่าง

โดยเพจ คลิป HIT ข่าว HOT ได้โพสต์ข้อความระบุว่า#วอนอย่าเพิ่งเลื่อนผ่าน อดีตพริตตี้และนางแบบชื่อดัง #น้องมะนาว #ป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้าย น้องนาวไม่มีรายได้เลยและทางบ้านก็ไม่ได้มีเงินค่ารักษาพยาบาลเยอะ ไหนจะค่าเดินทาง ค่ารพ. อุปกรณ์สายยางและเเพมเพิทของใช้อื่น ตอนนี้น้องมะนาวต้องมาพักรักษาตัว อย่าให้เธอต้องสู้กับโรคร้ายเพียงลำพัง มาร่วมกันเป็นสะพานบุญให้น้องคนละเล็กคนละน้อย โอนตรงเข้าบัญชี มะนาว 7962208058 กสิกร กสิกรไทย น.ส.วิราลักษณ์ สุทธิประภา Fb : Manow Sutthiprapa Nowny

คลิ๊กดูเพิ่มเติม

ที่มา Manow Sutthiprapa Nowny คลิป HIT ข่าว HOT

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ช็อกสุดๆ! เผยภาพ "มะนาว แม็กซิม" ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ล่าสุดเดินไม่ได้-แม่เฝ้าไม่ห่าง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง