อีกหนึ่งเรื่องราวเตือนภัยสำหรับวัยรุ่นโดยเฉพาะผู้หญิง เมื่อมีหญิงสาวรายหนึ่งออกมาโพสต์เตือนบนโลกโซเชียลถึงกลุ่มมิจฉาชีพโรคจิต ที่มักจะอ้างตัวเป็นแมวมอง-โมเดลลิ่งหานักแสดง โดยผู้โพสต์ได้ระบุข้อความ “#มาเตือนภัยคนที่สวมรอยมาเป็นโมเดลลิ่งหรือผู้จัดการดารานักร้องมาขอให้เราถ่ายรูปเปลือยหรือชุดชั้นในค่ะ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหตุเมื่อคืนนี้มีคนมาอ้างตัวเป็นผู้จัดการดารา มาขอให้แป้งเป็นเด็กในสังกัดเขาโดยทักมาจากไอจีว่าเราสนใจมั้ย และขอให้เรารีวิวชุดว่ายน้ำที่เขาขายอยู่ตอนนั้นเราก็เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งเลยให้ไลน์ไปเผื่อที่จะถามรายละเอียด ตอนแรกก็ขอสัดส่วนปกติเขาก็เริ่มอยากเห็นสัดส่วนโดยให้ถ่ายชุดชั้นใน เพื่อจะได้กะสัดส่วนชัดๆและส่งรูปนี้ไปแคส โฆษณาและแคสหนัง แป้งมองว่ามันเริ่มแปลกละเลยไม่เอาไม่ถ่ายให้ เขาก็อ้างว่าเด็กเขาที่แคสฮอร์โมนผ่านก็ถ่ายแบบนี้ และแนบหน้าและรูปตอนเขาถ่ายชุดชั้นในให้ดู

โดยมีรูปอีก3-4รูปเป็นรูปคนอื่นที่เขาอ้างว่าเป็นเด็กในสังกัดเขาด้วยความไม่เชื่อและแป้งเคยแคสพวกนี้มาบ้าง(แป้งไม่ได้แคสนานแล้วข้อมูลมันไม่อัพเดตเลยไม่รู้ว่าตอนนี้ต้องถ่ายแบบนี้หรอ)แป้งก็เลยโพสถามพี่ๆในเฟสที่พอรู้เรื่องสายงานนี้ปรากฎว่า ไม่ว่าจะแคสอะไรก็แล้วแต่ไม่มีการถ่ายชุดชั้นในให้ดูแน่นอนเขาจะเรียกมาแคสและเทสหน้ากล้องเท่านั้นยกเว้นถ่ายนู้ดเท่านั้น

อีเราก็โอ้ยดีนะไม่งั้นโดนหลอกแน่ๆ เลยมาขอเตือนพวกมิฉาชีพพวกนี้ที่มาหลอกนะคะบางคนไม่เคยแคสมาก่อนไม่รู้อาจจะโดนหลอกก็ได้นะคะ ปล.มีน้องคนนึงโดนคนเดียวกับเราเลย เราเลยขอแคปแชทน้องให้ดูนะคะ ขอบคุณค่ะ #แชร์แล้วเตือนเพื่อนๆพี่ๆน้องๆด้วยนะคะ#ระวังมิจฉาชีพจะมาในรูปแบบนี้ด้วยนะ#เตือน

ขอบคุณเรื่องจากเจ้าของโพสต์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน