29 พ.ค.เว็บไซต์ข่าวเดลี่เมล์ รายงานข่าวย้อนเหตุการณ์ช็อกโลกที่เกิดขึ้นจริงเมื่อ 22 ปีที่ผ่านมา เมื่อครูวัย 34 ปียอมรับว่าเธอมีเซ็กซ์กับเด็กนักเรียนชายวัย 12 ปีของตัวเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แม้ว่าในปัจจุบันนางแมร์รี่ คีย์ จะแต่งงานและมีลูกสาว 2 คนกับนาย วีลี่ ฟัวลาว์ อดีตนักเรียนชายที่เธอเคยสอนในปี 1996 แต่กระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงต่างๆนานาของผู้คนก็ยังเป็นสิ่งที่คอยตามหลอกหลอนพวกเขาให้เจ็บปวดทุกครั้งที่นึกถึงอดีต

นางแมร์รี่ คีย์ กับนาย วีลี่ ฟัวลาว์ สามีซึ่งเตยเป็นอดีตลูกศิษย์ของเธอ

ล่าสุดหลังจากคู่รักให้สัมภาษณ์ A&E ช่องทีวีของอเมริกาที่เรื่องราวในอดีตก็ทำให้นางแมร์รี่ ซึ่งปัจจุบันมีอายุ 56 ปีถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ที่ถูกสังคมรุมสังหารด้วยคำประณามและตัดสินความรักของพวกเขาทั้งคู่ว่ามันผิด

“มันเหมือนมันการถูกคนในสังคมรุมฆ่าพวกเรา ฉันช็อกมาก คำเสียงประณามจากคนและสื่อต่างๆ มันยิ่งกว่าฆ่าพวกเราทั้งเป็นเวลาต้องออกไปนอกบ้านเหมือนเดินไปบนถนนที่เต็มไปด้วยเลือด”

นางแมร์รี่ คีย์

“ทุกคนอยากรู้เรื่องราวของเราเพียงเพราะแค่พวกเขาอยากเอาข้อมูลไปวิจารณ์ และมันเป็นความรู้สึกที่เจ็บปวดที่เราเจอมาตลอด 20 ปีมานี้”

 

“ทุกคนถามเสมอว่า ฉันเจอกับสามีได้ยังไงและมันเปลี่ยนเป็ความรักตอนไหน แล้วทำไมเราถึงตกหลุมรักกัน”

ส่วนสามีของเธอที่เคยเป็นอดีตลูกศิษย์นาย วีลี่ ในวัย 34 ปี กล่าวว่า “ความแตกต่างระหว่างอายุไม่ได้เป็นสิ่งที่ผมเอามาใส่ใจเลย ทุกสิ่งทุกอย่างในตอนนั้นผมไม่ได้คิดมากอะไรเท่าไหร่”

นาย วีลี่ ฟัวลาว์

ย้อนกลับไปในปี 1996 นาย วีลี่ เป็นนักเรียนชายในชั้นเรียนของนางแมร์รี่ ในโรงเรียนประถมชอร์วู้ด ในรัฐวอชิงตัน จนกระทั่งความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มต้นพัฒนาขึ้นจนทั้งคู่มีเซ็กซ์กันในปี 1997

ทำให้นางแมร์รี่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็ก หลังจากที่ญาติของนาย วีลี่ เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าเด็กชายถูกครูล่วงละเมิดทางเพศ ทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาจึงทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายมากขึ้น

นางแมร์รี่ คีย์ ถูกตัดสินจำคุกในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็ก

 

เหตุการณ์ในครั้งนี้ทำให้นางแมร์รี่ต้องหย่ากับสามีคนแรก และรับโทษจำคุกเป็นเวลานานถึง 7 ปี โดยเธอให้กำเนิดลูกคนแรกขณะได้รับการประกันตัวออกมาในปี 1997 และให้กำเนิดลูกคนที่ 2 ในคุก

นางแมร์รี่ คีย์ กับลูกสาว

พวกเขาเล่าเหตุการณ์ในวันนั้นว่า “ในช่วงดึกคืนวันนั้นพวกเราจูบกันก่อนที่จะไม่สามารถหยุดมันได้จึงเกิดเลยเถิดขึ้น ฉันรักเขามาก”

นาย วีลี่ ฟัวลาว์

“ตอนเขาอายุ 13 ฉันก็ตั้งท้องลูกของเรา แต่ฉันก็ไม่ได้บอกเขาจนปีต่อไปสามีฉันก็ได้รับจดหมายรักที่มีคนส่งให้เขา” ซึ่งโชคดีที่ตลอดการพิจารณาคดีสามีก็ยืนยันที่จะอยู่ข้างเธอจากการถูกเย้ยหยันจากสาธารณชนที่ทราบเป็นข่าวความสัมพันธ์ดังกล่าว จนกระทั่งหลังแมร์รี่ถูกปล่อยตัวพวกเขาก็แต่งงานและใช้ชีวิตครอบครัวร่วมกันมาจนปัจจุบัน

 

นาย วีลี่ ฟัวลาว์ และลูกสาว 2 คนของเขากับนางแมร์รี่ คีย์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน