สาวสวยผวา! โดนตร.จับขังปนนักโทษชาย! ลวนลามทั้งกอด-หอมแก้ม แถมรีดส่วยอีก 2หมื่น

1 มิ.ย. 2561 - 16:08 น.

วันที่ 1 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.30 น. ของวันก่อน (31 พ.ค.) น.ส.หอม (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี ชาวจังหวัดชัยภูมิ เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท. ธัมมัญชิษฐ์ สิทธิศาสตร์ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา ว่า ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ที่อยู่หน้าห้องขัง เรียกรับเงินเคลียร์ข้อหาเมาแล้วขับและก่อเหตุลวนลามเธอภายในสถานีตำรวจ สภ.เมืองพัทยาด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

น.ส.หอม (นามสมมุติ) เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 05.00 น.วันที่ 28 พ.ค. ที่ผ่านมา ตนประสบเหตุรถเฉี่ยวชนกันที่บริเวณถนนสายสองพัทยา แต่ตกลงกับคู่กรณีไม่ได้จึงถูกเชิญตัวมาที่โรงพัก จากนั้นตำรวจได้ตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย เมื่อทำการเป่าปรากฏว่า 2 ครั้งแรกไม่พบ จึงทำการเป่าครั้งที่ 3 เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งมีปริมาณแอลกอฮอล์เกินที่กฎหมายกำหนด

น.ส.หอม (นามสมมุติ) เผยต่อว่า ระหว่างนั้นมีบุคคลแต่งกายคล้ายตำรวจ ทำตัวใกล้ชิดกับตำรวจ ยื่นข้อเสนอยกเลิกผลตรวจ แต่ตนปฏิเสธจึงถูกนำตัวเข้าห้องขังทำให้ตนเองรู้สึกกลัวเพราะผู้ต้องขังทั้งชายและหญิงสามารถเดินเข้าหากันได้ ตนเองจึงข้อคุยตามข้อเสนอกับเจ้าหน้าที่ควบคุมห้องขังอีกครั้ง ก่อนจะตกลงจบกันที่ 20,000 บาท เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเอาบัตรเอทีเอ็มของตนเองไปกดเอาเงินตามจำนวนที่ตกลงกัน


น.ส.หอม (นามสมมุติ) เผยอีกว่า แต่เรื่องราวดังกล่าวกลับไม่จบตามนั้น จู่ๆตำรวจในชุดเครื่องแบบ มาขอตน “หอมแก้ม” ซึ่งตนยังไม่ทันได้พูดอะไรก็ถูกตำรวจนายดังกล่าว ยื่นหน้าเข้ามาหอมแก้มตนทั้งๆที่ตนยังอยู่ภายในห้องขัง โดยหอมผ่านช่องลูกกรงประตูห้องขังต่อหน้าประชาชนและผู้ต้องขังจำนวนไม่น้อย ด้วยความกลัวว่าการเคลียร์จะเป็นโมฆะจึงไม่กล้าต่อว่า

“จากนั้นไม่นานตนก็ถูกปล่อยตัวออกมาขณะนั้น ตำรวจคนเดิมได้โผเข้ามากอดหอมตนเองอีกครั้ง ซึ่งเวลานั้นเป็นช่วงเวลาประมาณ 10.00 น.-11.00 น. มีผู้คนมาติดต่อราชการเยอะ ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิด สร้างความอับอายให้ตนเองเป็นอย่างมาก” น.ส.หอม (นามสมมุติ) กล่าว

ด้าน พ.ต.อ.บุญสาน สินทอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา กล่าวว่า เบื้องต้นได้นำตัว น.ส.สาว ไปสอบสวนปากคำ ไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะสอบสวนหาข้อเท็จจริงและตรวจสอบกล้องวงจรปิดหน้าห้องขังเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คลิปภาพจาก ข่าวเด่นวันนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวสวยผวา! โดนตร.จับขังปนนักโทษชาย! ลวนลามทั้งกอด-หอมแก้ม แถมรีดส่วยอีก 2หมื่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง