ย้อนนาทีหนุ่มยิงกรอกปากตัวเองข้างศพ หลังจ่อฆ่าแฟน นศ.สาว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่มีการแชร์คลิปภาพวงจรปิด เหตุยิงกันเสียชีวิต โดยระบุว่า เกิดเหตุนักศึกษายิงกันตาย10.00น.หน้าหมู่บ้านสหพร ศาลายาเหตุเพราะหึงหวง ผู้หญิงขอเลิกแต่ผู้ชายไม่ยอม ผู้หญิงเสียชีวิต ผู้ก่อเหตุยิงตัวตามแต่แค่บาดเจ็บ” ตามที่่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

คืบหน้าล่าสุด วันที่ 4 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุตำรวจ สภ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม ได้เดินทางเข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุบริเวณหน้าหมู่บ้านสหพร ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล โดยที่เกิดเเหตุเจ้าหน้าที่พบศพ น.ส.ณัจฉรีญา ทาประจิตร อายุ 21 ปี เป็นนักศึกษาชั้นปี 3 วิทยาลัยโลจิสติกส์ มหาวิทยาราชภัฏชื่อดังแห่งหนึ่ง อยู่ในสภาพถูกยิงด้วยกระสุนขนาด .38 เข้าที่หน้าอกทะลุหลัง จำนวน 1 นัด

เฟซบุ๊ก : บอกข่าวเล่าเรื่องเมืองนครปฐม โดย : แสบ มหาสวัสดิ์

ใกล้กันที่ข้างศพ เจ้าหน้าที่พบผู้บาดเจ็บอาการสาหัส นอนหายใจรวยริน เลือดนองพื้น ทราบชื่อต่อมาคือ นายภัคคพงษ์ จิตตารมย์ อายุ 24 ปี ชาวจ.ระยอง อยู่ในสภาพมีบาดแผลที่ปากทะลุคอเนื่องจากใช้อาวุธปืนยิงกรอกปากตัวเอง ขณะนี้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่ง รพ.ศูนย์นครปฐม เป็นการด่วน

 

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุและผู้เสียชีวิตคบหาดูใจกันมานาน 4-5 ปี โดยช่วงหลังทั้งคู่เริ่มมีปากเสียง และฝ่ายหญิงเริ่มตีตัวออกห่าง จนถึงขั้นเลิกลากันไป โดยก่อนเกิดเหตุ นายภัคคพงษ์ อดีตแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต ได้มาดักรอเพื่อพูดคุยเพื่อขอคืนดี กับ น.ส.ณัจฉรีญา อยู่ที่บริเวณดังกล่าวซึ่งเป็นปากซอยเข้าหอพัก

เฟซบุ๊ก : บอกข่าวเล่าเรื่องเมืองนครปฐม โดย : แสบ มหาสวัสดิ์

ต่อมาผู้เสียชีวิตกำลังเดินจากหอพักเพื่อขึ้นรถเมล์ไปเรียนพร้อมเพื่อนสาว ระหว่างนั้น ได้พบกับ นายภัคคพงษ์ ที่ดักรออยู่ นายภัคคพงษ์ จึงเอ่ยถามอดีตแฟนสาวว่า จะไปไหนไม่อยู่รอคุยกันก่อน น.ส.ณัจฉรีญา จึงหยุดคุยเล็กน้อยก่อนที่ทั้งคู่จะคุยกันไม่รู้เรื่อง ผู้ก่อเหตุจึงชักปืนจ่อไปที่ น.ส.ณัจฉรีญา และยิงเข้าที่หน้าอก 1 นัด ต่อหน้าเพื่อนที่มาด้วย จากนั้นนายภัคคพงษ์ จึงวิ่งเข้าไปกอดร่างของ น.ส.ณัจฉรีญา ที่ล้มลงไปและใช้ปืนยิงกรอกปากตัวเอง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน