ชานม ดราม่า! พบทิชชู่ในแก้ว พนง.ปัดรับผิด พูดคล้ายลูกค้ายัดลงแก้วเอง

4 มิ.ย. 2561 - 17:02 น.

ชานม ถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มยอดฮิตของวัยรุ่น และหลุ่มคนทุกเพศวัย โดยมีการนำไปเพิ่มท็อปปิ้ง ผลิตรสชาติใหม่ออกมาเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภค ทว่าบางครั้ง ชานม ก็อาจมาในรูปแบบที่ไม่น่าอภิรมย์ และชวนดราม่่าได้เช่นกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ได้รับการเปิดเผยจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ imariw ที่ได้เล่นเรื่องราวว่าได้สั่งชานมภายในร้านสุกี้แบรนด์ดัง ทว่าต้องพบกับ ทิชชู่ ที่อยู่ในแก้วชาที่สั่งมา ก่อนมีปัญหาดราม่ากัน โดยเธอระบุว่า

“ขอเล่าหน่อย เช้าวันนี้ไปกินเอ็มเค จามจุรีสแควร์มา ละก็สั่งชานมมากิน ดูดไปดูดมา เจอทิชชู่อยู่ในชานมแบบเต็มแผ่นเลย ก็เลยเรียกพนง. พนง.ก็ไปเรียกหัวหน้ามาอีกที ทีนี้หัวหน้าก็เดินมาที่โต๊ะแล้วก็บอกว่า ชานมแก้วนี้ตั้งอยู่ส่วนไหนของโต๊ะ”

ภาพกระดาษทิชชู่ ที่อยู่ในแก้วชานม

“เราก็บอกว่าอยู่นอกสุด พอจะกินถึงยกเข้ามาด้านใน คนนั้นก็บอกอีกว่า ขอชี้แจงก่อนนะครับว่าในครัวเราไม่มีกระดาษทิชชู่ แต่สิ่งที่อยู่ในชานมคือทิชชู่ ผมว่าลูกค้าน่าจะทำทิชชู่ตกลงไปเองนะครับ”

ผู้โพสต์ทวิตข้อความต่อว่า “เป็นไปไม่ได้ที่ทิชชู่จะตกลงไปโดยไม่มีใครเห็น ปากแก้วไม่ได้ใหญ่ขนาดที่ทิชชู่ทั้งแผ่นจะหล่นไปได้ ถ้าไม่ได้ยัดลงไป หัวหน้าคนนั้นก็บอกว่า แต่ก็เคยมีกรณีที่ทิชชู่ตกลงในหม้อสุกี้นะครับ คุณลูกค้าอาจจะหยิบทิชชู่ปลิวหล่นลงไปเหมือนกันก็ได้ และยังบอกว่า เคยคนยัดทิชชู่ลงไปเพื่อขอแก้วใหม่ก็มี จนหัวหน้าร้านบอกว่างั้นขอดู cctv ละกัน จะได้รู้ไปเลยว่าลูกค้าทำทิชชู่หล่นไปเองหรือไม่”

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ดังกล่าวรับคำท้า และบอกว่าแต่ถ้าไม่ใช่คือคุณต้องออกมาขอโทษนะ สุดท้ายเมื่อดูกล้อง หัวหน้าคนดังกล่าวไม่ออกมา ให้ผจก.ออกมารับหน้าแทน พูดวนอยู่แค่ว่าต้องขอโทษแทนน้องด้วยนะคะ จะไปอบรมน้องมาใหม่ ที่แก้ปัญหาได้ไม่ดี


“เอาจริงคือถ้าขอโทษที่มีทิชชู่อยู่ในแก้ว ก็จบแต่แรกแล้ว แต่นี่คือพยายามกล่าวหาว่ากูเป็นคนยัดทิชชู่ลงไปเองอยู่นั่นอ่ะ แบบจะให้กูผิดให้ได้อ่ะ คือในครัวไม่มีทิชชู่ อาจจะหล่นไปตอนเสิร์ฟรึป่าว ทำไมไม่คิดวะ กะอีแค่ชานมแก้วละ30-40บาท ใครจะอยากไปโกงกันประสาท”

ผู้โพสต์ทิ้งท้ายไว้ว่า ทางสำนักงานใหญ่โทรมาขอโทษ และจะชดเชยค่าอาหารมื้อที่กินเมื่อวานให้

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชานม ดราม่า! พบทิชชู่ในแก้ว พนง.ปัดรับผิด พูดคล้ายลูกค้ายัดลงแก้วเอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง