สาวฮึด ลดน้ำหนัก กว่า 40 กิโลกรัม หลังถูกเมียน้อยกับผัวด่า “อ้วนเหมือนแม่วัว”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยูนิเลด รายงานว่า เบ็ทซี่ อายาลา ค้นพบว่าสามีแอบไปมีชู้ หลังจากเธอเพิ่งให้กำเนิดลูกน้อยได้ไม่นาน โดยทั้งสามีและภรรยาน้อยยังพูดจาดูถูกถึงน้ำหนักของเธอ บอกว่าเธออ้วนเหมือน แม่วัว

เบ็ทซี่ให้กำเนิด อิซซาเบลล่า ลูกสาวของเธอเมื่อปี พ.ศ. 2556 ด้วยน้ำหนักเกือบ 120 กิโลกรัม เธอออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อจะได้แข็งแรงและดูดีขึ้นตอนที่เธอค้นพบข้อความจากภรรยาน้อยบนมือถือของสามีเธอ

สาวฮึด ลดน้ำหนัก เมียน้อยด่า

ฉันอยู่กับเขามาตั้งแต่ตอนที่ฉันอายุ 17 และได้อุทิศชีวิตของตัวเองให้กับเขา แต่แล้วฉันก็เห็นข้อความบนเฟซบุ๊กของเขาที่คุยกับชู้ พวกเขาเรียกฉันเป็น แม่วัว ตัวอ้วน โลกทั้งโลกของฉันแหลกสลายไม่มีชิ้นดี”

“เขามักบอกฉันเสมอว่าหุ่นของฉันดูดีแล้ว หรือไม่ก็พยายามให้ฉันกินพวกอาหารจังค์ฟู้ดตลอด นั่นทำให้ฉันรู้สึกแย่มากตอนที่เห็นข้อความพวกนั้น เพราะมันเป็นเขาเองที่ต้องการให้ฉันเป็นอย่างนั้น”

สาวฮึด ลดน้ำหนัก เมียน้อยด่า

เบ็ทซี่เริ่มไปที่ยิมและมีความมุ่งมั่นที่จะลดน้ำหนักหลังจากแยกทางกับสามี เธอเลิกกินขนมที่มีน้ำตาลมาก และเริ่มออกกำลังกายกับน้องสาวของเธอ ทั้งยังเข้าเรียนเต้นซุมบ้าอีกด้วย

เบ็ทซี่ลดน้ำหนักได้มากกว่า 45 กิโลกรัม และเริ่มต้นการเป็นโค้ชด้านการออกกำลังกายเพื่อช่วยผู้อื่นลดน้ำหนัก เธอไม่ต้องแบกรับความขมขื่นอีกต่อไป และบอก “ขอบคุณ” กับประสบการณ์ชีวิตที่เธอได้รับ

“ตอนนี้ฉันรู้สึกว่าสิ่งที่เขาทำผลักดันฉัน เพราะไม่อย่างนั้นฉันคงเป็นแบบนั้นตลอดไป ฉันภาวนาตลอดเวลาให้ชีวิตของฉันเปลี่ยนแปลง และคำขอของฉันได้รับการตอบกลับ แม้มันจะไม่เป็นอย่างที่ฉันคิดไปทั้งหมด แต่ฉันก็ได้รับโอกาสที่จะเริ่มใหม่ และฉันรู้สึกยินดีกับสิ่งที่เกิดขึ้น”

“ฉันเป็นคนที่แตกต่างออกไป ทั้งภายในและภายนอก เพราะว่าทัศนคติที่ฉันมีกับทุกสิ่งทุกอย่าง”

สาวฮึด ลดน้ำหนัก เมียน้อยด่า

“ฉันเคยเป็นมองโลกในแง่ลบมากๆ และแบกโลกทั้งใบเอาไว้ เพราะฉันไม่ชอบตัวเองเอาเสียเลย แต่ตอนนี้ฉันมีความสุขมากขึ้น ฉันมั่นใจและมองโลกในแง่ดีมาก ฉันรู้ว่าฉันสามารถที่จะมีความสุข และเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับลูกสาวฉันซึ่งเธอสำคัญกับฉันมาก”

สาวฮึด ลดน้ำหนัก เมียน้อยด่า

ด้วยทัศนคติที่ดีต่อชีวิต เบ็ทซี่ไม่ติดค้างหรือรู้สึกไม่พอใจสามีเก่าของเธออีกต่อไป

“สามีเก่าและฉันจบกันแล้วตอนนี้ ฉันใช้เวลาพอสมควรในการให้อภัยเขา แต่สิ่งที่เขาทำไม่เกี่ยวกับฉันอีกต่อไปแล้ว การก้าวข้ามผ่านเรื่องต่างๆ ช่วยให้ฉันเข้าใจสิ่งเหล่านั้นมากขึ้น”

เครดิตภาพ : อินสตาแกรม queen_b_b

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน