นาทีเข้าช่วยคู่รัก หนุ่ม 18 จ่อยิงสาว 17 ก่อนยิงตัวหวังปลิดชีวิตตาม นอนร้องโอดโอย

4 มิ.ย. 2561 - 17:58 น.

ถือเป็นเหตุการณ์สะเทือนใจ เมื่อ คู่รัก หนุ่ม วัย 18 จ่อยิงแฟนสาววัย 17 แล้วยิงตัวเองสยองกลาง ตลาดใหม่มีนบุรี โดยพบว่า ทั้งคู่เคยคบหาเป็นแฟนกันและเลิกรากันไปได้สักระยะหนึ่ง โดยยังพบประวัติด้วยว่าฝ่ายชายเคยไปตามง้อหลายครั้ง แต่ก็ไม่เป็นผล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยพบว่า โลกออนไลน์ มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวระหว่างที่ผู้เห็นเหตุการณ์ได้เข้าไปช่วยเหลือ ทั้งคู่ โดยพบว่า นอนร้องโอดโอย และมีอาการเกร็ง กระตุก โดยมีปืนตกอยู่ข้างฝ่ายชาย ที่มีเลือดไหลนองมาที่ตัวฝ่ายหญิง

คลิกชมคลิป


ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุบริเวณกลางตลาดใหม่มีนบุรี ข้างร้านหมูทอง เลขที่ 193 ล็อกที่ 7 ซึ่งเป็นร้านขายเสื้อผ้าในตลาดดังกล่าว พบผู้บาดเจ็บ 2 ราย เป็นหญิง 1 ราย และชาย 1 ราย อายุประมาณ 18 ปี ซึ่งมีพลเมืองดีนำตัวส่งโรงพยาบาลนวมินทร์ไปก่อนหน้านี้แล้ว นอกจากนี้ยังพบอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ตกอยู่ พร้อมปลอกกระสุนปืน 3 นัด ขนาด .38 หัวกระสุนปืน 1 หัว และหมวกกันน็อกสีดำ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กั้นพื้นที่เพื่อตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด

การตรวจที่เกิดเหตุ เข้าช่วยคู่รัก หนุ่ม 18 จ่อยิงสาว 17

การตรวจที่เกิดเหตุ คู่รัก หนุ่ม 18 จ่อยิงสาว 17

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า ฝ่ายหญิงชื่อน.ส.ศรสวรรค์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 17 ปี ชาว จ.อุทัยธานี ทำงานเป็นลูกจ้างที่ร้านขายเสื้อผ้าดังกล่าว โดยเมื่อช่วงเช้าน.ส.ศรสวรรค์เดินทางมาเปิดร้านตามปกติ ก่อนฝ่ายชายทราบชื่อนายกัณฐ์ภรณ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี แฟนหนุ่มจะตามมาที่ร้านดังกล่าว เพื่อง้อขอคืนดี แต่น.ส.ศรสวรรค์ปฏิเสธ ทำให้เกิดมีปากเสียงกันขึ้น ก่อนที่นายกัณฐ์ภรณ์จะชักปืนไทยประดิษฐ์ที่พกติดตัวมาด้วยจ่อยิง น.ส.ศรสวรรค์จนล้มลง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน












ภาพที่



อัลบั้มภาพ นาทีเข้าช่วยคู่รัก หนุ่ม 18 จ่อยิงสาว 17 ก่อนยิงตัวหวังปลิดชีวิตตาม นอนร้องโอดโอย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง