หนุ่มบิ๊กไบก์โดนปืนจ่อหัว ถามกระบะไฟแช็ก "ขึ้นนก" ได้ด้วย ลูกผู้ชายมั้ย กล้าๆรับหน่อย

4 มิ.ย. 2561 - 19:33 น.

หนุ่มบิ๊กไบก์ ถามกลับ จากกรณีที่โลกโซเชียลมีการแชร์คลิปภาพพฤติกรรมของคนขับ รถกระบะรายหนึ่งได้ ชักอาวุธปืนจ่อหัวกลางถนนเมืองพัทยา จ.ชลบุรี ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้เรียกตัวผู้ก่อเหตุและคู่กรณีเข้ามาพบ โดยฝั่งของคนขับรถกระบะคือ นายสมพร แสงศร อายุ 32 ปี ระบุว่า อาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุเป็นปืนไฟแช็ก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุดหนุ่มบิ๊กไบก์ที่ถูกนายสมพรใช้ ปืนไฟแช็ก จ่อหัวได้โพสต์ภาพขณะเกิดเหตุพร้อมระบุข้อความว่า “ปืนไฟแช็กทำไหมขึ้นนกได้ดัวยว่ะ หรือว่ายังไง” นอกจากข้อความและภาพดังกล่าวแล้ว ผู้โพสตย์ยังออกมาระบุอีกว่า

รถกระบะชักอาวุธปืนจ่อหัว 2 หนุ่มบิ๊กไบก์ กลางถนนเมืองพัทยา จ.ชลบุรี

เฟซบุ๊ก : Thaloengsak Naemal


“ขอหน่อยนะครับ อย่าดราม่ากันเยอะนะ คนโดนจ่อที่หัวคือผมเองแหละ ถ้าว่าผมกวนตีนก่อนก็ไม่ใช่ หลักฐานผมมีทุกอย่าง ถ้าไม่ไห้ยกล้อ แล้วกระบะคุณจะเบิร์นยางทำไมแล้วจะทำควันดำทำไมขอหน่อยนะเรื่องหนึ่ง พวกคุนก็ดูออกนะว่าใครผิดใครถูก ถ้าพวกผมผิดก็กล้ายอมรับครับ

รถกระบะชักอาวุธปืนจ่อหัว 2 หนุ่มบิ๊กไบก์ กลางถนนเมืองพัทยา จ.ชลบุรี

เฟซบุ๊ก : Thaloengsak Naemal

พวกผมก็ยกจริงแต่ไม่ได้ยกไส่ใครครับ ตามไม่ทันแล้วมาทำแบบนี้เพื่อเท่เหรอครับ เห็นว่ากันจัง บิ๊กไบก์นี้ ถ้าเกิดวันนั้นมันยิงผมมาทำไง แล้วถ้าเกิดบิ้กไบก์มีปืนดัวย ก็คงจะว่าบิ้กไบก์ผิดอีกอ่านะ #จะใหญ่มาจากไหนก็แล้วแต่ครับเพราะโลงมันก็ไม่ได้ใหญ่ไปกว่าคุณหรอก #กล้าๆรับเหมือนตอนทำหน่อยลูกผู้ชายป่าว
#เอาปืนปลอมมามอบตัวทำไม #ทำไม่เอาปืนจริงมาละครับ #แชร์ได้คับ”

ดูคลิป

ที่มา Thaloengsak Naemal

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มบิ๊กไบก์โดนปืนจ่อหัว ถามกระบะไฟแช็ก "ขึ้นนก" ได้ด้วย ลูกผู้ชายมั้ย กล้าๆรับหน่อย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง