พระเอกหนังโป๊ ผู้ผ่านสาวมากว่า 7,500 คน เผยวิธีง่ายๆให้อึด ทน เสร็จช้า

5 มิ.ย. 2561 - 16:13 น.

หนังโป๊ หรือหนังเอวี กลายเป็นอีกหนึ่งอุตสาหกรรมภาพยนตร์ส่งของประเทศญี่ปุ่นไปแล้ว นักแสดงน่ารักวัยใส พร้อมการแสดงอย่างถึงพริกถึงขิงของเธอ ทำให้ผู้ชายหลายคนหมดแรงแข้งขาอ่อนได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หากพูดถึงในแวดวงเอวี คอภาพยนตร์อาจคุ้นหน้าคุ้นตากับชายคนหนึ่งผิวสีแทน ที่รับบทบาทพระเอกหนังโป๊อยู่บ่อยครั้ง โดยชายคนดังกล่าวชื่อ เคน ชิมิซุ หรือที่หลายคนรู้จักกันในนาม “ชิมิเคน”

ชิมิเคน หนึ่งในพระเอกเอวีที่หนุ่มหลายคนอิจฉาที่สุดในโลก

ชิมิเคน ได้รับชื่อเรียกนี้ตอนอายุ 35 ปี ซึ่งปัจจุบัน เคน อายุ 38 และผ่านการแสดงหนังโป๊ ร่วมรักกับนักแสดงสาวมากว่า 7,500 คน ตลอดระยะการทำงานในวงการเอวีกว่า 18 ปี ไม่ว่าจะเป็นอดีตไอดอลสาว หรือ นักเรียนแลกเปลี่ยนชาวฮังการี กระทั่งฝาแฝดวัย 72 ปี ล้วนผ่านมือ “ชิมิเคน” มาแล้วทั้งสิ้น

อย่างไรก็ตาม แม้ตลอดระยะเวลาทำงานในวงการกว่า 7,000 เรื่อง ที่หยิบยื่นมาให้ เคนแทบไม่เคยปฏิเสธสักหน มีเพียงครั้งเดียวที่เขาไม่โอเคคืิอ “การที่ให้เขามีอะไรกับนักแสดงสาว ที่เธอเพิ่งไปร่วมเพศกับสุนัขมา”

นอกจากนี้งานในวงการ เคนยังเป็นนักเพาะกายตัวยง รวมถึงใส่ใจเรื่องโภชนาการอาหาร และเขียนหนังสือเรื่องเพศ ทำให้แฟนคลับเข้ามาขอคำแนะนำอย่างมากมาย หนึ่งในคำถามที่ได้รับบ่อยครั้งคือ “ทำอย่างไรให้น้องชายไม่เสร็จเร็ว”

หนังสือแนะนำการ ฟิชเชอริ่ง จากมุมมองของเขา

ในเรื่องดังกล่าวพระเอกเอวีได้ตอบคำถามไว้ในทวิตเตอร์ส่วนตัว avshimiken โดยเผย ว่าสิ่งสำคัญคือ การกิน การพักผ่อน การออกกำลังกาย ที่จะทำให้เราอึด ทนนาน ซึ่งอาหารหลักๆ ที่เขากินอยู่ประจำ มีดังนี้

1. บรอคโคลี่

2. มันเทศญี่ปุ่น

3. อะโวคาโด

4. เนื้อวัว

5. ปลา (โดยเน้นปลาที่อุดมไปด้วย โอเมกา 3 กรดไขมัน กรด EPA และ DHA)

ภาพอาหารที่ เคน โพสต์ลงทวิตเตอร์ และเหตุผลที่ทำให้ อึด ทึก ไม่ล่มปากอ่าว

นอกจากนี้คือการออกกำลังกาย ด้วยท่าสควอช และต้องพักผ่อนให้มากพอ ซึ่งเป็นปัจจัยที่ทำให้คุณสามารถสู้ศึกได้ตลอด และทำอาชีพพระเอกเอวี

ขอบคุณที่มา : grapee.jp

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พระเอกหนังโป๊ ผู้ผ่านสาวมากว่า 7,500 คน เผยวิธีง่ายๆให้อึด ทน เสร็จช้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง