ดังทั่วโลก! ฝรั่งจับตูดสาวพัทยา เจอมีดแทงสวน ตร.โผล่มอบเงินให้ฝรั่งเฉย (คลิป)

กลายเป็นเหตุการณ์โด่งดังไปยันนอกประเทศ และมีสื่อต่างชาติตีแผ่อย่างมากมาย กรณีเรื่องราวที่ชาวต่างชาติถูกแทงในผับแห่งหนึ่งของ พัทยา หลังจากที่ฝรั่งรายนี้ไปจับตูดหญิงสาวชาวไทย จนแฟนหนุ่มของสาวคนดังกล่าวไม่พอใจ ถึงขั้นควักมีดออกมาแทง

thesun สื่ิอจอมแฉ และ dailymail ได้เผยเรื่องราวของชายต่างชาติชื่อ เจย์ดอน เซียนคิววิซ อายุ 21 ปี ชาวออสเตรเลีย ที่ได้ไปเที่ยวมิกซ์ ดิสโก้เทค สถานบันเทิงเมือง พัทยา ถนนคนเดินวอล์คกิ้งสตรีท พร้อมกับเพื่อนและครอบครัว ก่อนถูกชายปริศนาใช้มีดแทง

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นราวตี 4 เจย์ดอน กำลังเดินไปเข้าห้องน้ำ ทว่าด้วยความที่เจ้าตัวมีอาการเมา ทำให้เขายื่นมาไปจับตูดสาวชาวไทยที่กำลังยืนดื่มอยู่กับแฟนหนุ่ม ส่งให้แฟนหนุ่มไม่พอใจเป็นอย่างมาก เขาผลักแฟนหลบไปอยู่ด้านข้าง ก่อนคว้ามีดแทงใส่ชายโครงฝั่งขวาของ เจย์ดอน ทันที

หลังจากที่ถูกแทงเขากลับไปที่โต๊ะ และเปิดเสื้อให้ครอบครัวที่มาเที่ยวดูว่าถูกแทง ทำให้ทั้งพ่อ และแม่เลี้ยงชาวไทยที่มาด้วยกันตกใจ และรีบพาเขาส่งโรงพยาบาลทันที

ร.ต.อ. สมบัติ แก้วมูลมุข รอง สว.สอบ สภ.เมืองพัทยา เผยถึงคดีนี้ว่า “เรามีภาพจากกล้องวงจรปิดระหว่างเกิดเรื่องทั้งหมด”

“ชายที่ได้รับบาดเจ็บ ได้ไปจับตูดผู้หญิงไทย ทำให้แฟนหนุ่มควักมีดออกมาแทงเขา ซึ่งเราได้ออกหมายจับผู้แทงแล้ว เพื่อนำมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป”

ทั้งนี้โชคดีที่อาการของ เจย์ดอน ไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัสมากนัก โดยมูลนิธิช่วยเหลือนักท่องเที่ยว ได้มอบเงินเป็นจำนวน 116 ปอนด์ (5,000 บาท) ให้เพื่อเป็นค่ารักษาพยาบาล

 

บทความก่อนหน้านี้ดุสิตโพลเผยคนอยากให้จัดเลือกตั้ง ชี้รัฐบาล “บิ๊กตู่” ผลงานไม่เข้าตา
บทความถัดไปสลด! สองผัวเมียขับกระบะ หลับใน รถแหกโค้งพุ่งชนต้นโพธิ์ดับคาซากรถ