Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 24 ก.ย. 2563

แม่ล่าเดือด! แยกกับลูกเข้าห้องน้ำครู่เดียว ลูกเจอโรคจิตโผล่สาวหนอนโชว์ (คลิป)

10 มิ.ย. 2561 - 21:59 น.

โรคจิต ยังคงเป็นภัยอันตรายด้านมืดที่ควรระมัดระวัง เพราะไม่รู้ว่าบุคคลเหล่านี้จะเข้ามาหาเราตอนไหน หน้าตาเป็นเช่นไร กับเรื่องราวที่ได้รับการเผยแพร่นี้ เกิดขึ้นกับเด็กน้อยคนหนึ่ง ที่ห่างจากคุณแม่ของเขาครู่เดียว ทว่าการห่างกันเพียงไม่นานก็พอให้ โรคจิต เข้ามาจู่โจมและสำเร็จความใคร่ได้

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ได้รับการเปิดเผยจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่เป็นมารดา โดยเธอได้โพสต์ข้อความและคลิปลงในช่องทางส่วนตัวของเธอเกี่ยวกับ โรคจิต คนดังกล่าว พร้อมระบุข้อความว่า

"เหตุเกิดสดๆร้อนๆเมื่อเวลาประมาณ 11.45 น. เรากับลูกชาย 2 คน ไปเดินห้างแห่งหนึ่งที่พัทยาใต้ระหว่างรอเค้กที่สั่งไว้ ก็แยกกับลูกชายไปเข้าห้องน้ำ โดยกำชับว่าแม่จะรอหน้าห้องน้ำผู้ชาย ระหว่างเข้าห้องน้ำอยู่ ลูกชายโทรศัพท์เข้ามาเสียงร้องไห้สะอื้นพูดกระซิบว่า มีคนแอบดูหนู แล้วนั่งคุกเข่าที่พื้นหัน...โชว์มาทางห้องน้ำหนู"

ชายคนดังกล่าวพยายามนั่งช่วยตัวเองให้เด็กดู ซึ่งคงเห็นว่าเป็นเด็ก คงไม่ประสีประสา คนเป็นแม่หลังทราบเรื่องากลูก ด้วยความที่ตกใจมาก จึงรีบวิ่งเข้าห้องน้ำผู้ชายทันที ซึ่งลูกชายบอกว่า โรคจิต ที่ช่วยตัวเองหน้าใหญ่ๆ ใส่เสื้อสีขาวยาวๆ จึงไล่เคาะห้องน้ำผช.ทุกห้อง ทุกคนเปิดออกมาหมด ยกเว้นห้องริมสุดท้ายไม่เปิด เคาะแล้วเคาะอีกจนผู้เป็นแม่ได้ตะโกนว่า "ถ้ามึงไม่เปิด กูจะปืนขึ้นไป"

พยายามจะขับจักรยานยนต์หนีจากผู้ปกครองที่ถ่ายคลิป

ต่อมาแม่บ้านของห้างได้เข้ามาห้าม เพราะถีบประตูห้องน้ำจนชายคนดังกล่าว ใส่เสื้อขาวยาวคล้ายเชฟที่ไหนสักแห่งลักษณะคล้ายเกย์ เปิดประตูห้องน้ำออกมา ตอนแรกไม่ยอมรับตามคลิป จนช่วงที่ชายคนเดิมพยายามวิ่งหนีอ้อมไปหลังห้าง ผู้โพสต์วิ่งตามไปขวาง จนชายคนนั้นหยุดและยอมรับว่าทำ ก่อนพยายามวิ่งหนีไปสตาร์ทรถมอเตอร์ไซค์ คุณแม่ที่วิ่งตามเลยวิ่งไปขวางดึงกุญแจรถ ทว่าถูกชน ได้แผลมานิดหน่อย และชายคนดักล่าวขับหนีไปได้

ผู้โพสต์ทิ้งท้ายไว้ว่า "คนสมัยนี้จิตใจหยาบ วิตถาร ฝากเตือนไว้ไม่ว่าจะเด็กผู้หญิงหรือชายก็น่ากลัว ยังดีที่แก้ปัญหาทัน เด็กบางคนเชื่อคำพูดคนประเภทนี้ หลอกล่อด้วยเงินไม่เท่าไหร่พาไปทำไม่ดีก็มี อุทาหรณ์สำหรับเด็ก"

ชมคลิปดังกล่าว : คลิกที่นี่

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ล่าเดือด! แยกกับลูกเข้าห้องน้ำครู่เดียว ลูกเจอโรคจิตโผล่สาวหนอนโชว์ (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง