สุดโต่ง! เด็กหญิงติดเกมหนัก เล่นจนฉี่แตกหน้าจอ อาละวาด ตบพ่อ จับบำบัด

11 มิ.ย. 2561 - 12:18 น.

ติดเกม หนักมาก! เด็กหญิงฉี่แตก พร้อมเทเรียน ขโมยเงินแม่ เร่งบำบัดด่วน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 10 มิ.ย. เว็บไซต์ข่าว เมโทร รายงานว่า เด็กหญิงคนหนึ่ง อายุ 9 ปี เข้ารับการบำบัด หลังจาก ติดเกม จนฉี่รดกางเกงเพื่อเล่นเกมโดยไม่ต้องเข้าห้องน้ำ ตอนแรก นางแครอล อายุ 36 ปี แม่ของเธอ และนายริชาร์ด พ่อของเธอ ซื้อเครื่องเกม เอ็กซ์บ็อกซ์ วัน (Xbox One) ให้ เมื่อเดือนมกราคม จากนั้น เด็กหญิงคนนี้ได้ดาวน์โหลดเกม ฟอร์ทไนต์ (Fortnite) มาเล่น ซึ่งเป็นเกมเล่นออนไลน์ เกี่ยวกับผู้เล่น 100 คน ฆ่ากันจนเหลือผู้เหลือรอดคนเดียว


เมื่อกลางเดือนมีนาคม ทางโรงเรียนติดต่อพ่อแม่ของเด็กหญิง เรื่องที่เธอผลการเรียนย่ำแย่ลงและเธอแอบงีบหลับในชั้นเรียนเป็นประจำ นอกจากนี้ เธอบ่นว่าตัวเองเหนื่อย เวลาจะไปเรียนพละหรือเรียนบัลเล่ต์ แล้วนางแครอลพบว่ามีการซื้อของจากบริษัทไมโครซอฟต์ ที่ตัดจากบัตรเครดิตเธอทุกๆเดือน เดือนละ 50 ปอนด์ (ประมาณ 2,148 บาท) ทำให้เธอกับสามียึดเครื่องเกมส์คืน แต่เด็กหญิงอาละวาดใส่และตบหน้าพ่อตัวเอง

เด็กน้อย ติดเกม ฉี่แตกเลย

นายริชาร์ดค้นพบสิ่งที่เลวร้ายกว่านั้น เขาเห็นลูกสาวนั่งเล่นเกมในกองปัสสาวะ คู่สามีภรรยาจึงถามลูกสาวว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ เด็กหญิงเล่าว่า เธอเล่มเกมวันละ 10 ชั่วโมง จนกระทั่งถึงตี 5 ทุกวัน ซึ่งตอนนี้เธอถูกส่งตัวไปบำบัดอาการ ติดเกม อยู่ แล้วเธอเริ่มมีผลการเรียนที่ดีขึ้น โดยนางแครอลกล่าวทิ้งท้ายว่า “ฉันขอให้พ่อแม่ทุกคนรู้ว่าเกมนี้มันทำอะไรได้บ้าง มันดูดชีวิตของเด็กๆไป แล้วพังมันไปหมด”

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดโต่ง! เด็กหญิงติดเกมหนัก เล่นจนฉี่แตกหน้าจอ อาละวาด ตบพ่อ จับบำบัด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง