หวิดได้เลือด หนุ่มฉุน หมาขี้หน้าบ้าน คว้าท่อแป๊ปตามมาเงื้อจะฟาดถึงบ้าน (คลิป)

หวิดได้เลือด หนุ่มฉุน หมาขี้หน้าบ้าน คว้าท่อแป๊ปตามมาเงื้อจะฟาดถึงบ้าน (คลิป)

เป็นคลิปที่ได้รับการแชร์ในโลกออนไลน์อย่างหนัก โดยเป็นปัญหาบ้านใกล้เรือนเคียง ที่พบว่า หลายครั้ง บานปลายกลายเป็นเรื่องรุนแรง ทั้งมีปากเสียง ทำร้ายร่างกาย หรือรุนแรงจนต้องเอาชีวิต และอนาคตเข้าแลกก็เคยมีมาแล้ว

โดยเหตุการณ์ครั้งนี้ ได้รับการแชร์จากสมาชิกเฟซบุ๊ก Pichet Panon ซึ่งได้นำภาพวงจรปิดบริเวณหน้าบ้านพักมาลงไว้ หลังจากเกิดเรื่องกระทบกระทั่งกับเพื่อนบ้าน เนื่องจากสุนัขไปอึหน้าบ้าน แต่เพื่อนบ้านไม่พอใจ นำท่อเหล็กฟาดสุนัข จากนั้น ก็มีปากเสียงและเกือบฟาดเจ้าของสุนัขซ้ำด้วย

โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “(*ออกตัวก่อนเลยนะว่า หมาบ้านผมไปขี้ที่หน้าบ้านคู่กรณีครั้งแรก หมาของผมนานๆ ทีปล่อย ส่วนมากจะเลี้ยงไว้ในบ้านตลอดใส่ตระกร้อครอบ ล่ามโซ่ไว้เกือบจะทั้งวัน แล้วคนเป็นลูกเห็นพ่อตัวเองจะโดนฟาด โดนรุมขนาดนี้ไม่ให้รู้สึกได้ไง!! ถึงขึ้นจะต้องถืออาวุธมาทำร้ายกันขนาดนั้นด้วยหรอ? มนุษย์เรา))

((*ออกตัวก่อนเลยนะว่า หมาบ้านผมไปขี้ที่หน้าบ้านคู่กรณีครั้งแรก หมาของผมนานๆทีปล่อย ส่วนมากจะเลี้ยงไว้ในบ้านตลอดใส่ตระกร้อครอบ ล่ามโซ่ไว้เกือบจะทั้งวัน แล้วคนเป็นลูกเห็นพ่อตัวเองจะโดนฟาด โดนรุมขนาดนี้ไม่ให้รุ้สึกได้ไง!! ถึงขึ้นจะต้องถืออาวุธมาทำร้ายกันขนาดนั้นด้วยหรอ? มนุษย์เรา))เรื่องคือ..บ้านกุเลี้ยงหมาไว้ไง แล้วเช้าวันนี้หมาที่บ้านกรุไปขี้ที่หน้าบ้านมึง แล้วมึงแม่งก็เอาท่อแป๊บมาทุบมาตีหมาบ้านกุ(อันนี้กุผิดกุยอมรับ พ่อกุพร้อมจะไปเก็บให้) แทนที่มึงจะเดินมาบอกพ่อกุว่า"หมามึงมาขี้ที่หน้าบ้านกุ มึงมาเก็บให้ด้วย" ประโยคแบบนี้อะไรทำนองนี้ก็ได้….แต่นี่มึงถือท่อจะมาตีพ่อกุต่ออีก(พร้อมกับไอ้เหี้ยเสื้อแดง กับเสื้อเขียวข้างๆที่แม่งรอรุมพ่อกุอีก) แล้วมึงก็บอกพ่อกุว่า"#กูหมั่นไส้มึงอ่ะ"เอ้าาาา!! ไหงมึงมาพูดแบบนี้ #อันธพาลชัดๆ สัส #เดินมาบอกดีๆก็จบ นี่แม่งจะใช้แต่กำลัง #ถ้าวินาทีนั้นกุอยู่บ้านด้วยนะแลกเป็นแลก สัสสส #แล้วมาบอกว่าตัวมึงดีไม่เคยทำใครถุยย #หน้าตัวเมียตอแหลได้โล่

โพสต์โดย Pichet Panon เมื่อ 11 มิถุนายน 2018

เรื่องคือ..บ้านกุเลี้ยงหมาไว้ไง แล้วเช้าวันนี้หมาที่บ้านกรุไปขี้ที่หน้าบ้านมึง แล้วมึงแม่งก็เอาท่อแป๊บมาทุบมาตีหมาบ้านกุ(อันนี้กุผิดกุยอมรับ พ่อกุพร้อมจะไปเก็บให้) แทนที่มึงจะเดินมาบอกพ่อกุว่า”หมามึงมาขี้ที่หน้าบ้านกุ มึงมาเก็บให้ด้วย” ประโยคแบบนี้อะไรทำนองนี้ก็ได้….แต่นี่มึงถือท่อจะมาตีพ่อกุต่ออีก(พร้อมกับไอ้….เสื้อแดง กับเสื้อเขียวข้างๆที่แม่งรอรุมพ่อกุอีก) แล้วมึงก็บอกพ่อกุว่า”#กูหมั่นไส้มึงอ่ะ”เอ้าาาา!! ไหงมึงมาพูดแบบนี้ #อันธพาลชัดๆ สัส #เดินมาบอกดีๆก็จบ นี่แม่งจะใช้แต่กำลัง #ถ้าวินาทีนั้นกุอยู่บ้านด้วยนะแลกเป็นแลก สัสสส #แล้วมาบอกว่าตัวมึงดีไม่เคยทำใครถุยย #หน้าตัวเมีย……ได้โล่

บทความก่อนหน้านี้ช็อกซ้ำ 4 ลูกครึ่งตกตึก ลูกสาวสิ้นใจอีกคน แพทย์สุดยื้อชีวิต พ่อสวิสถึงกับน็อกตาม!!
บทความถัดไปFootNote:ภาพลักษณ์อนุบาลการเมือง สถานการณ์เลือกตั้งปี 2562