เปิดแช็ต-คลิป! พระหื่นเบิร์นโชว์ เปย์หนัก 5 พันชวนสีกามาซั่มในกุฏิ (คลิป)

พระหื่น ในวงการสงฆ์ ยังคงเป็นเรื่องราวหลุดมาให้เห็นต่อเนื่อง และเผยให้เห็นภาพสะท้อนของศาสนาบ้านเราได้อย่างดี หลังมีภาพ พระหื่น รูปหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช แพร่กระจายในโซเชียล จากการชวนสีการ่วมหลับนอน และวีดีโอคอลโชว์อวัยวะเพศให้สีกาดู

ต่อมาเมื่อช่วงเวลา 04.30 น. วันนี้ (12 มิ.ย.) เจ้าหน้าที่ทหาร และชาวบ้าน เข้าตรวจสอบวัดน้ำรอบ หมู่ 1 ต.ไชยมนตรี อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เข้าตรวจสอบภายกุฏิของ พระบุญชิต ฐานิสสโร อายุ 64 ปี ซึ่งพระบุญชิตฯ ยอมรับว่าเป็นบุคคลในคลิปดังกล่าว และเป็นผู้ที่แช็ตไลน์ชวนหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งอยู่ไม่ไกลวัดร่วมหลับนอนด้วย เพราะสาวคนดังกล่าวให้ท่าจึงตอบสนอง ซึ่ง พระหื่น รูปดังกล่าวยอมรับทุกประการโดยไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ ก่อนแสดงเจตนารับผิดชอบ โดยการสึกและเปลื้องจีวรแต่โดยดี

ต่อมาได้มีแฟนเพจเฟซบุ๊ก พิกัดข่าว24 เผยแพร่คลิปวิดีโอและแช็ตไลน์ก่อนหน้าที่เจ้าหน้าที่ทหาร จะสนธิกำลังบุกไปยังวัด โดยในคลิป พระหื่น มีการคุยคล้ายวิดีโอคอลกับสีกา และมีการทำท่า “เบิร์น” ให้ดูผ่านกล้อง รวมถึงแช็ตข้อความ ที่มีการเชิญชวนสีกาคนดังกล่าวให้มีร่วมหลับนอนและมีเซ็กซ์ด้วย โดยเสนอเงินให้จำนวน 5,000 บาท แลกกับการหลับนอน โดยพระดัวกล่าวพิมพ์ตอบในเชิงว่า

“ถ้ามา Yes กันให้ 5 พันเลยนะนุ้ย ตังค์มีแต่คน Yes ไม่มีนิ” 

นอกจากนี้ พระหื่น รูปดังกล่าวยังมีการบรรยายสรรพคุณตัวเองเรื่องเพศเพิ่มเติมอย่างสะเด่าในข้อความ ทั้ง “Yes กันให้ไฟลุกไปเลย ถ้าได้ลองสักทีจะติดใจ”

ขายของให้สีกาว่า ลีลาพี่นี่สะเด่าแค่ไหน
สายเปย์หนักมาก ควักให้ 5 พันเลยนะ

 

มาหาที่กุฏิสิโยม

โพสต์โดย พิกัดข่าว24 เมื่อ 11 มิถุนายน 2018

ขอบคุณภาพ-คลิป : FB พิกัดข่าว24

บทความก่อนหน้านี้จ่อฟันคดีฉ้อโกง อดีตผู้การเลย ปมเงินสหกรณ์หาย 229 ล้าน เข้าข่ายแชร์ลูกโซ่
บทความถัดไปป่อเต็กตึ๊ง ช่วยสังคม มอบศาลาที่พักผู้โดยสารให้ชุมชนแม่สอด