“เอ๋ เชิญยิ้ม” บุกพิสูจน์สุสานศพไร้ญาติ เปิดโลงทำภารกิจสุดหลอน ทีมงานวิ่งป่าราบ

“เอ๋ เชิญยิ้ม” บุกพิสูจน์สุสานศพไร้ญาติ พร้อมเปิดโลงทำภารกิจสุดหลอน 

“เอ๋ เชิญยิ้ม” บุกพิสูจน์สุสานศพไร้ญาติ พร้อมเปิดโลงทำภารกิจสุดหลอน ทีมงานวิ่งป่าราบเสียงประหลาด เจ้าตัวเผยไม่ได้ทำสนุกๆ แค่ต้องการแนะนำให้คนทำความดี เห็นสังขารมนุษย์

เป็นอีกหนึ่งรายการสยองขวัญที่ “เอ๋ เชิญยิ้ม” ทำผ่านเฟซบุ๊กเพจ ‘สัปเหร่อเจอผี’ โดยตอนล่าสุดเป็นการถ่ายทำในสุสานศพไร้ญาติ ฮุก 31 จ.นครราชสีมา ในเวลากลางคืน พร้อมกับเปิดศพจริงพิสูจน์ให้กับแฟนทางบ้านได้เห็น ซึ่ง เอ๋ เชิญยิ้ม ระบุว่าการทำรายการนี้เพื่อต้องการสอดแทรกคำสอนจากเรื่องความเชื่อและสิ่งเร้นลับ สอนว่าบาปบุญมีจริง เพื่อที่เตือนใจวัยรุ่นและผู้คนในสังคม ไม่ให้หลงผิดหรือทำให้สิ่งที่ไม่ถูกต้อง และยังให้คนหมั่นทำความดี และยอมรับว่าทุกคนเมื่อเกิดมาแล้วต้องตาย ไม่ประมาทต่อการใช้ชีวิต รู้จักที่ต่ำที่สูง รู้จักกาละเทศะ

โดยในตอนนี้ เอ๋ เชิญยิ้ม ยังให้ทีมงานทำภารกิจต่างๆ ทั้งปิดไฟนับ 1-30 หน้าหลุมศพ ,มัดตราสังข์นอนบนหลุมศพ ,นอนยื่นมือเข้าไปในหลุมศพ พร้อมทั้งให้นั่งไปในหลุมศพ ระหว่างการถ่ายทำทีมงานต่างพบกับสิ่งที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้ทั้งเสียงประหลาดขณะนับ 1-30 และมัดตราสังข์นอนบนหลุมศพ ทำให้ทีมงานคนดังกล่าวต้องวิ่งเตลิดออกมา

ขณะที่ตอนนอนยื่นมือบนหลุมศพ และนั่งที่หลุมศพ มีลมกรรโชกมาแรงบริเวณดังกล่าวและมีเสียงหมาหอนดังทั่วบริเวณ ทั้งยังมีแสงเงาประหลาดที่ป่ากล้วยในบริเวณหลุมศพอีกด้วย

ทั้งนี้หลังถ่ายทอดรายการเสร็จ เอ๋ เชิญยิ้ม ระบุว่า ไม่ได้ทำเพื่อสนุกๆ จุดประสงค์หลักที่ทำคือต้องการแนะนำให้คนทำความดี ให้เห็นสังขารมนุษย์ว่าตายไปก็เท่านี้ และอย่าประมาทกับการใช้ชีวิต

คลิป

บทความก่อนหน้านี้พาณิชย์ฟันธง ทรัมป์จับมือคิม เป็นผลดีกับการค้าโลกและไทย
บทความถัดไปแฉหนุ่มอ้างเลี้ยงดูนางแบบสาว เอารูปไปหลอก “อึ๊บ” เด็กอายุไม่ถึง15 ถ่ายคลิปขู่ประจานลงเน็ต