แก๊งค้ายาอีสาน กำเริบหนัก! ท้าทายตร. โชว์กระทืบคน-ปืนจ่อหัว เหยื่อร้องขอชีวิต! (คลิป)

14 มิ.ย. 2561 - 13:12 น.

แก๊งค้ายา แถบภาคอีสานกำเริบหนัก “โชว์กระทืบ-ปืนจ่อหัว” สุดท้าทาย เหยื่อร้องขอชีวิต แถมคุยจ่ายส่วยตร. เดือนละแสน หนำซ้ำ โพสต์หาลูกค้า-เด็กส่งยา อย่างไม่เกรงกลัวต่อกฏหมายบ้านเมือง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อีกหนึ่งเรื่องราวที่สะท้อนถึงปัญหายาเสพติด ซึ่งเป็นปัญหาระดับชาติ โดยที่ผ่านมา เราจะเห็นได้ว่า มีข่าวคราวเรื่องการจับยาเสพติดจำนวนมหาศาล ไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้งแต่ เจ้าหน้าที่หลายฝ่ายพยายามปราบปรามกันอย่างหนัก แต่ยาเสพติดก็ยังไม่หมดไป

แก๊งค้ายา กระทืบ ปืนจ่อหัว ท้าทาย

เฟซบุ๊ก : BlackKnight Man

อย่างล่าสุด มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ BlackKnight Man ได้นำเรื่อวราวดังกล่าวมาเผยแพร่ พร้อมระบุข้อความ “มันใหญ่โต มากเลยเนอะ ฝากพี่ๆตำรวจ ตรวจสอบทีครับ เก่งไม่สุด ลบคลิป โธ่ๆ ผมนี่นักดูดในตำไม่รีบ”

โดยโพสต์ดังกล่าว ผู้โพสต์ได้นำคลิปทีี่บันทึกได้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งระบุตัวเองว่า อยู่ในพื้นที่จังหวัดร้อยเอ็ด มาเผยแพร่และฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ


แก๊งค้ายา กระทืบ ปืนจ่อหัว ท้าทาย

โพสต์ท้าทายตำรวจ

เนื่องจากคลิปที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าวนำมาโพสต์โชว์ลงในโซเชียลนั้น มีทั้งการใช้ปืนจ่อหัว รุมกระทืบคน ไม้เบสบอลตีหัว จนคนที่อยู่ในคลิปดังกล่าวซึ่งระบุว่า เป็นเด็กส่งยาจำนวนหลายคน ได้โกงเงินค่ายาเสพติดไป และถูกกระทืบสั่งสอนจนเละจมกองเลือด ยกมือร้องขอชีวิตหนำซ้ำยังโพสต์เตือนว่ามีตำรวจลงพื้นที่จับยาเสพติด และโพสต์โชว์อาวุธปืนและจ่ายส่วยให้ตำรวจเดือนละ1แสนบาทอีกด้วย

ดูที่มา

ที่มา : BlackKnight Man

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แก๊งค้ายาอีสาน กำเริบหนัก! ท้าทายตร. โชว์กระทืบคน-ปืนจ่อหัว เหยื่อร้องขอชีวิต! (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง