มนุษย์หมาป่า โผล่ปริศนา วิ่งไล่กวดสุนัขต่อหน้าเจ้าของที่ยืนอึ้ง! (คลิป)

มนุษย์หมาป่า โผล่ปริศนา วิ่งไล่กวดสุนัขต่อหน้าเจ้าของที่ยืนอึ้ง! (คลิป)

12 มิ.ย.เว็บไซต์ข่าวเดอะซัน รายงานข่าว สิ่งมีชีวิตลึกลับขนาดตัวใหญ่กว่า 2 ม.ที่เชื่อว่าเป็น มนุษย์หมาป่า วิ่งไล่กวดสุนัขกลางป่า ต่อหน้าต่อตาเจ้าของที่ยืนช็อกพูดไม่ออก

คลิปวิดีโอปรากฏภาพในขณะที่สุนัขตัวหนึ่งกำลังยืนเห่าสิ่งมีชีวิตลึกลับที่เชื่อว่าเป็น ‘มนุษย์หมาป่า’ ที่มีขนาดตัวใหญ่กว่า 2 ม. ก่อนที่สิ่งมีชีวิตลึกลับจะวิ่งไล่กวดสุนัขผ่านต้นไม้ในป่าจนเผ่นกระเจิง โดยมีชายหนุ่มที่คาดว่าเป็นเจ้าของสุนัขเป็นผู้บันทึกคลิปวิดีโอ ซึ่งเขาอุทานขึ้นมาด้วยน้ำเสียงที่เตื่นตระหนกว่า “เฮ้ เฮ้ เฮ้” ในขณะที่ร่างใหญ่ยักษ์พุ่งเข้ามาตะครุบตัวสุนัขก่อนที่คลิปวิดีโอจะตัดไป ทำให้ไม่ทราบว่าหลังจากนั้นพวกเขาได้รับบาดเจ็บหรือไม่

เปิดภาพ มนุษย์หมาป่า ลึกลับ
YOUTUBE/Nv Tv
เปิดภาพ มนุษย์หมาป่า ลึกลับ
YOUTUBE/Nv Tv

หลังจากคลิปวิดีโอถูกโพสต์ลงบนยูทูปก็มีชาวเน็ตเข้าชมกว่า 3,000 ครั้ง ซึ่งชาวเน็ตบางคนแสดงความคิดเห็นว่า นี่อาจเป็นเครื่องยืนยันเกี่ยวกับตำนานมนุษย์หมาป่าที่ผู้คนเชื่อกันว่าพวกมันอาศัยอยู่ในป่าทางตอนเหนือของอเมริกา

“มันอาจเป็นหมาป่าจากเรื่องเกม ออฟ โธรนส์”

“ไม่ว่าเจ้าสิ่งนี้คืออะไร มันควรสูญพันธุ์ไปแล้ว”

แต่ก็มีบางส่วนที่กล่าวว่าเจ้าของไม่มีความรับผิดชอบที่ปล่อยให้สุนัขโดนหมาป่าทำร้าย “ทั้งๆที่เขารู้ว่าหมาป่าอาจฆ่าสุนัขของตัวเองได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที แต่เขาก็เลือกที่จะถ่ายวิดีโอในขณะที่สุนัขตัวเองโดนทำร้าย”

เปิดภาพ มนุษย์หมาป่า ลึกลับ
YOUTUBE/Nv Tv

ชมคลิป..

บทความก่อนหน้านี้หมอเจี๊ยบ ลลนา เอือม! คนหน้าด้าน ตัดต่อรูปแอบอ้างขายยาลดน้ำหนัก
บทความถัดไปลุยขยี้ ‘ฮูตี’ ! ซาอุฯ-พันธมิตร ร่วมเปิดศึกชิงเมืองท่าเยเมน